Notice: file_put_contents(): write of 6720 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 6720 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
[HÀNG CHÍNH HÃNG] Mứt Dâu Tằm Sấy Khô HANY Gói 200gr - Lotte Market

[HÀNG CHÍNH HÃNG] Mứt Dâu Tằm Sấy Khô HANY Gói 200gr tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Các loại bánh Thương hiệu  

Mô tả ngắn về [HÀNG CHÍNH HÃNG] Mứt Dâu Tằm Sấy Khô HANY Gói 200gr tại Lotte Market

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm. Điều đặc biệt là không có chất bảo quản nên luôn giữ được hương vị và chất dinh dưỡng, vì thế mà cũng có thể để được lâu mà vẫn giữ được màu sắc đặc trưng của nó. Dâu tằm sấy khô sẽ là sự lựa chon tốt nhất trong các món ăn
: Còn hàng
: Shopee
38.000đ 38.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu [HÀNG CHÍNH HÃNG] Mứt Dâu Tằm Sấy Khô HANY Gói 200gr tại Lotte Market

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm[HÀNG CHÍNH HÃNG] Mứt Dâu Tằm Sấy Khô HANY Gói 200gr
Bằng quy trình và công thức chỉ có ở Đà Lạt, con người nơi đây đã biến những quả dâu tằm tươi ngon thành những sản phẩm khô rất hấp dẫn. Điều đặc biệt là không có chất bảo quản nên luôn giữ được hương vị và chất dinh dưỡng, vì thế mà cũng có thể để được lâu mà vẫn giữ được màu sắc đặc trưng của nó.

Với dâu tằm tươi bạn chỉ để được 2-3 ngày thì sẽ mất đi vị tươi và ngon nếu như không mau chóng được bảo quản, dâu tằm phần sẽ dập, phần sẽ thối, không thể sử dụng được nữa. Dâu tằm sấy khô sẽ là sự lựa chon tốt nhất trong các món ăn vặt hàng ngày của bạn

Dâu tằm sấy khô Hany Dalat sẽ khắc phục được những điều đó. Dâu tằm sấy được làm từ dâu tằm tươi, được nấu lên và đem phơi khô để giữ được những chất dinh dưỡng có trong các quả dâu.Mùi thơm và vị ngọt của dâu tằm vẫn còn đó, không lẫn đi đâu được, và sẽ vẫn khiến bạn thòm thèm không kém gì ăn dâu tằm tươi đâu. Do đó bạn nên chọn dâu tằm là món ăn vặt hàng ngày

Thành phần nguyên liệu[HÀNG CHÍNH HÃNG] Mứt Dâu Tằm Sấy Khô HANY Gói 200gr
Thành phần: Quả dâu tằm, bột khoai lang, đường, axit citric, hương dâu tằm, màu Grapeskinextract

Chỉ tiêu chất lượng:
Hàm lượng đường tổng 500g/kg
Theo các tài liệu Y học Cổ truyền Dâu tằm là loại quả rất giàu chất dinh dưỡng ,quả dâu tằm ăn mềm, chua ngọt, nhiều nước, có thể ăn tươi, ngâm rượu, làm nước giải khát, làm mứt, làm vị thuốc…Trong quả dâu tằm có chứa nhiều caroten, lượng vitamin C khá cao và axit hữu cơ… giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể, lưu thông máu huyết, đẹp da, rất tốt cho sức khỏe của phụ nữ.

Theo Viện Dược liệu Bộ Y tế, trong quả dâu có:[HÀNG CHÍNH HÃNG] Mứt Dâu Tằm Sấy Khô HANY Gói 200gr
Nước 84,71%;
Đường 9,19% Z (có glucoza, fructoza)
Axit 80% (có axit malic, axit sucinic)
Protit 0,36%.
Tanin, vitamin C, caroten
Công dụng của Dâu Tằm
Sở dĩ gọi dâu tằm là “tiên dược” bởi hiếm có loại cây nào như dâu tằm có thể ứng dụng hầu hết các bộ phận của cây vào việc chữa bệnh. Cụ thể:[HÀNG CHÍNH HÃNG] Mứt Dâu Tằm Sấy Khô HANY Gói 200gr

Vỏ rễ dâu có khả năng chữa ho, ho ra máu, phù thũng, đi tiểu ít… bằng cách dùng 4 – 12g cho vào sắc để uống mỗi ngày. Lá dâu có thể chữa cảm mạo, ho, họng đau, nhức đầu, mắt đỏ, chảy nước mắt, phát ban, huyết áp cao, mồ hôi trộm. Ngày dùng 4 – 12g, dạng thuốc sắc. Cành dâu non cũng được dùng để chữa tê thấp, chân tay co quắp. Ngày dùng 20 – 40g, dạng thuốc sắc.

Quả dâu tằm có khả năng chữa bệnh tiểu đường, lao hạch, mắt mờ, ù tai, thiếu máu. Nước quả Dâu cô thành cao. Ngày uống 3 lần, mỗi lần 5g. Liều dùng từ 12 – 20g. Đặc biệt, các bộ phận tưởng vô dụng như tầm gửi trên cây dâu cũng có thể trị các chứng phong thấp, tê bại, đau lưng, mỏi gối. Trị động thai, đau bụng. Ngày dùng 12-20g.

Ngày nay, dâu tằm có thể xem là một đặc sản Đà Lạt không thể bỏ qua của du khách mỗi khi ghé du lịch ở xứ đồi thông này.

Xuất xứ: Việt Nam
Ngày sản xuất: In trên bao bì sản phẩm
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

Chi Tiết [HÀNG CHÍNH HÃNG] Mứt Dâu Tằm Sấy Khô HANY Gói 200gr