[Hàng chính hãng] Bột nổi MAURI/Baking Powder MAURI/Bột nở làm bánh Bông Lan tại Lotte Market

Thương hiệu: AB MAURI | Xem thêm Bột nở và muối nở Thương hiệu AB MAURI 

Mô tả ngắn về [Hàng chính hãng] Bột nổi MAURI/Baking Powder MAURI/Bột nở làm bánh Bông Lan tại Lotte Market

Bột nổi / Baking Powder Mauri. Thành phần : Tinh bột sắn, chất tạo xốp, Monocalci, Dinatri diphosphat. Tỷ lệ tạo khí ổn định giúp cấu trúc bánh nở bung tốt, thể tích to và mềm mịn. Có nhiều loại bột nổi khác nhau, phù hợp cho nhiều dây chuyền sản xuất thủ công và công nghiệp, đáp ứng yêu
: Còn hàng
: Shopee
10.000đ 12.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu [Hàng chính hãng] Bột nổi MAURI/Baking Powder MAURI/Bột nở làm bánh Bông Lan tại Lotte Market

Bột nổi / Baking Powder Mauri [Hàng chính hãng] Bột nổi MAURI/Baking Powder MAURI/Bột nở làm bánh Bông Lan

- Xuất xứ : Ab Mauri [ĐỨC]

- Thành phần : Tinh bột sắn, chất tạo xốp, Monocalci, Dinatri diphosphat

- Bột nổi làm bánh Mauri là một hỗn hợp dạng bột hoàn hảo với công thức tác động kép, cung cấp tính năng bung nở ổn định thông qua phản ứng hóa học được kiểm soát.[Hàng chính hãng] Bột nổi MAURI/Baking Powder MAURI/Bột nở làm bánh Bông Lan

- Tỷ lệ tạo khí ổn định giúp cấu trúc bánh nở bung tốt, thể tích to và mềm mịn.

- Phản ứng triệt để không để lại dư vị hoặc mùi lạ trong thành phẩm, thay thế được bột khai.

- Có nhiều loại bột nổi khác nhau, phù hợp cho nhiều dây chuyền sản xuất thủ công và công nghiệp, đáp ứng yêu cầu khách hàng trong và ngoài nước.[Hàng chính hãng] Bột nổi MAURI/Baking Powder MAURI/Bột nở làm bánh Bông Lan

- Có thể điều chỉnh độ bung nở theo nhu cầu của khách hàng công nghiệp.

Bột nổi (bột nở) làm bánh Mauri 1kg là một hỗn hợp hoàn hảo với công thức tác động kép, cung cấp tính năng bung nở ổn định thông qua phản ứng hóa học được kiểm soát, dùng cho sản xuất bánh bông lan, bánh biscuit, bánh cookie, bánh snack, bánh bao…

a) Lợi ích khi sử dụng bột nổi làm bánh[Hàng chính hãng] Bột nổi MAURI/Baking Powder MAURI/Bột nở làm bánh Bông Lan
- Tạo ra nhiều khí, nên cho một kết quả tốt khi sử dụng với 1 tỷ lệ thấp;
- Tỷ lệ khí sinh ra được kiểm soát nên hỗn hợp trộn luôn ổn định, bánh bung nở tốt, kết cấu đều đặn và mềm mịn;
- Không gây độc hại và không ảnh hưởng đến mùi vị của sản phẩm.

b) Tỷ lệ sử dụng bột nổi Mauri
- Sử dụng 2% - 4% trên trọng lượng bột tùy theo mỗi công thức.[Hàng chính hãng] Bột nổi MAURI/Baking Powder MAURI/Bột nở làm bánh Bông Lan
- Liều lượng thông thường khoảng 50 gr cho 1 kg bột mì.

c) Thông tin sản phẩm
- Trọng lượng: 50 gr/ 100 gr [chiết từ lon 1kg]
- Đóng gói: Bột nổi được đóng trong túi zip 50 gr / 100 gr
- Sản phẩm được bán dưới các nhãn hiệu Mauripan, Fermipan, Pinnacle, Prime.[Hàng chính hãng] Bột nổi MAURI/Baking Powder MAURI/Bột nở làm bánh Bông Lan
- Hạn sử dụng: 12 tháng in trực tiếp trên bao bì
- Bảo quản khi được bảo quản nơi khô mát

#BotNoi #BakingPowder #MenBotNo #BotNo #PhuGiaLamBanh
#botnoiMauri
#bakingpowderMAURI[Hàng chính hãng] Bột nổi MAURI/Baking Powder MAURI/Bột nở làm bánh Bông Lan
#BỘT_NỔI #BỘT_NỞ #BỘT_NỞ_LÀM_BÁNH_BÔNG_LAN

Chi Tiết [Hàng chính hãng] Bột nổi MAURI/Baking Powder MAURI/Bột nở làm bánh Bông Lan

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 12 tháng
Trọng lượng 100g
Thành phần Tinh bột sắn, chất tạo xốp, Monocalci or
Số lượng 1
Kích Cỡ Gói 100G/GR
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất MAURI LTD
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất MAURI LTD