Hắc kỉ tử tây tạng - 250g tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Thực phẩm khô Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Hắc kỉ tử tây tạng - 250g tại Lotte Market

HẮC KỶ TỬ. Khác với Câu kỷ tử (đỏ), Hắc kỷ tử quý hiếm và tuyệt vời hơn nhiều. Hắc kỷ tử còn rất tốt cho phụ nữ, giúp nhuận sắc, chống lão hóa, sáng mắt, hạ huyết áp. Ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư và khả năng phát triển khối u ung thư. Giảm cholesterol,
: Còn hàng
: Shopee
250.000đ 250.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Hắc kỉ tử tây tạng - 250g tại Lotte Market

HẮC KỶ TỬ Hắc kỉ tử tây tạng - 250g
Hắc kỷ tử là loại quả mọc hoang dã ở Tây Tạng, vì vậy loại quả này có thể coi là 100% organic. Khác với Câu kỷ tử (đỏ), Hắc kỷ tử quý hiếm và tuyệt vời hơn nhiều. Người dân Tây Tạng coi Hắc kỷ tử là món quà trời ban bởi tác dụng chống oxy hóa, kháng ung thư cực mạnh. Hắc kỷ tử còn rất tốt cho phụ nữ, giúp nhuận sắc, chống lão hóa, sáng mắt, hạ huyết áp...
-------------------------
Công dụng:
+Ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư và khả năng phát triển khối u ung thư.
+Cung cấp hàm lượng chất dinh dưỡng cao, chất chống oxy hoá và chống lão hóa, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và bảo vệ cơ thể để gia tăng tuổi thọ.
+Giảm cholesterol, ngăn ngừa bệnh tim và rối loạn kinh nguyệt, bảo vệ động mạch khỏi bệnh tim mạch và cải thiện lưu thông máu. Làm giảm nhẹ ảnh hưởng của hội chứng tiền kinh nguyệt ở phụ nữ bao gồm sưng vú và đau, đau lưng, sưng bụng, hoặc rối loạn tâm trạng.
+Bảo vệ và cải thiện thị lực
+Điều chỉnh lượng máu trong cơ thể để tái tạo tế bào trong cơ thể và da giúp làn da mịn màng và giảm bớt vết sẹo vì nó rất giàu OPC ở dạng tự nhiên. Dùng nước cốt hắc kỷ tử xoa lên mặt mỗi ngày giúp giảm sưng viêm do mụn và nhanh lành sẹo, giảm thâm.
+Ổn định chức năng tế bào não:bảo vệ màng tế bào và các dây thần kinh sọ khỏi oxy hóa, để duy trì chức năng não ổn định, bảo vệ não khỏi các chất độc hại và các độc tố gây hại.
.Điều ”ma mị” nữa khiến Hắc kỷ tử đặc biệt hơn các loại quả khác chính là màu nước trà (Hắc kỷ tử có thể dùng hãm trà, nấu cháo, ngâm rượu...Nhưng cách để thu được hoạt chất tốt nhất là pha trà và ngâm rượu). Pha với nước có tính kiềm (nước máy đun sôi) thì nó sẽ thành màu xanh lam , nhưng khi pha với có tính acid ( nước suối khoáng đun sôi) thì lại trở thành màu tím hồng! Uống thơm hậu ngọt, vẫn mùi kỷ tử nhưng nó màu đẹp và thú vị hơn nhiều.
-------------------------Hắc kỉ tử tây tạng - 250g
Hướng dẫn sử dụng:
Pha trà: Mỗi lần dùng 7 - 10 hạt hắc kỷ tử ngâm trong nước ấm 60 độ (không dùng nước sôi có nhiệt quá cao sẽ làm mất hết các chất quý trong trà), đợi chừng 10 - 15 phút cho trái kỷ tử tiết hết ra hắc quả tố và trở nên trắng đục hoặc trong suốt, dùng khi còn ấm. Có thể thêm mật ong cho vừa miệng. Hắc kỷ tử trà có thể uống lạnh, bằng cách lấy nước cốt lắc với đường, đá. Muốn nước chuyển màu tím hay hồng có thể thêm vài giọt chanh cho đến khi được màu ưng ý. Cũng như hoa đậu biếc, trà hắc kỷ tử khi pha chế lên màu rất đẹp và còn có thể dùng pha cocktail.
Ngâm rượu: Sử dụng với tỷ lệ 1kg hắc kỷ tử ngâm với 6 lít rượu ngon. Bình chứa rượu nên là bình sứ, tránh ánh sáng trực tiếp. Có thể ngâm chung với nhân sâm. Sau 14 ngày có thể mang ra dùng, để lâu càng ngon nhưng khi thấy quả hắc kỷ tử đã mất màu hoàn toàn thì nên vớt chúng ra chắt lấy cốt trữ nơi mát dùng dần.
Nước hắc kỷ tử cũng như hoa nhuộm màu thực phẩm tự nhiên, tuy nhiê không nên làm các món sinh nhiệt như đồ xôi, bánh hấp… chỉ nên làm món lạnh như thạch rau câu, chè (pha vào khi chè đã nguội)
* Xuất xứ Trung Quốc
* Hạn sử dụng 36 tháng

Chi Tiết Hắc kỉ tử tây tạng - 250g