Notice: file_put_contents(): write of 4806 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 4806 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
[Hà Nội] Phomai Cream cheese KIWI 0.5kg - Lotte Market

[Hà Nội] Phomai Cream cheese KIWI 0.5kg tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Phô mai & bột phô mai Thương hiệu  

Mô tả ngắn về [Hà Nội] Phomai Cream cheese KIWI 0.5kg tại Lotte Market

Cream cheese phomai kem Kiwi. Hàm lượng chất béo sữa
: Còn hàng
: Shopee
119.000đ 119.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu [Hà Nội] Phomai Cream cheese KIWI 0.5kg tại Lotte Market

Cream cheese phomai kem Kiwi[Hà Nội] Phomai Cream cheese  KIWI  0.5kg

Thành phần: Pho mai kem, cream cheese (sữa, kem, muối ăn)

Hàm lượng chất béo sữa <60%

Cream cheese Kiwi ngày càng được sử dụng nhiều để làm nguyên liệu làm bánh do giá thành tốt và có hương vị thơm ngon. Với nhiều bạn thì cream cheese là một sản phẩm đến từ Tây Âu và còn tương đối xa lạ, chúng ta cùng tìm hiểu chút về loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng rất cao này nhé

Cheese (hay còn gọi là phô mai, pho mát theo cách của người Việt) là sản phẩm không mấy xa lạ với chúng ta. Trong thành phần của Cheese có chứa nhiều protein và chất béo từ sữa, thường là sữa bò, dê, được dùng nhiều trong nấu ăn, làm bánh. Cheese có nhiều loại khác nhau, có những loại cheese chỉ được dùng riêng trong nấu ăn, có những loại dùng riêng cho làm bánh và có những loại dùng được cho cả làm bánh và nấu ăn. Trong đó, Cream Cheese là một loại Cheese khá phổ biến, được sử dụng thường xuyên. Vậy Cream Cheese là gì?

Cream Cheese là gì?
Cream cheese là một loại phô mai mà người Việt Nam hay gọi tên tiếng Việt là kem phô mai. Đây là loại cheese tươi, màu trắng, mềm, có vị chua mặn dịu đặc trưng nên những món ăn sử dụng Cream Cheese tuy ngậy béo nhưng không hề ngấy.

Cream cheese Kiwi và Anchor là hai loại Cream Cheese được nhiều người lựa chọn và sử dụng là nguyên liệu chủ yếu cho việc làm bánh

Cream cheese là nguyên liệu làm bánh dạng phô mai tươi, màu trắng, mềm, có vị nhẹ nhàng và hơi ngọt. Đây là nguyên liệu chính và rất quen thuộc để làm cheesecakes. Cream cheese cũng có thể được ăn “tươi” kèm với bánh mì, cracker,…

Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ 3-7 độ C

- Với kem creamcheese: Khi dùng nên cắt bằng dao hay muỗng sạch sau đó bọc kín và cho vào ngăn mát tủ lạnh sẽ dùng dc lâu. [Hà Nội] Phomai Cream cheese  KIWI  0.5kg

Đây là loại cheese tươi, màu trắng, mềm, có vị cheese nhẹ nhàng và hơi ngọt.
Đảm bảo hàng luôn có date mới nhất tại cửa hàng nha các bạn.

NSX: In trên bao bì sản phẩm
HSD: 12 tháng

Xuất xứ: New Zealand

-----------------------
T&T BAKEWARE
Địa chỉ: Số 2A ngách 41 ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 08 555 68 247
Giờ mở cửa: 8h30 - 19h30
Fanpage: ttbakeware

Chi Tiết [Hà Nội] Phomai Cream cheese KIWI 0.5kg

Số lượng 1