GUAR GUM - Phụ gia tạo sánh, làm dày cho thực phẩm: Nước ngọt, nước sốt, chả lụa tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Bột nở và muối nở Thương hiệu  

Mô tả ngắn về GUAR GUM - Phụ gia tạo sánh, làm dày cho thực phẩm: Nước ngọt, nước sốt, chả lụa tại Lotte Market

Công dụng / Ứng dụng:. Dược phẩm: ứng dụng trong sản xuất thuốc viên, công thức tạo gel. Dùng trong ngành khai thác khoáng sản. Trong Confections: Guar gum kiểm soát độ nhớt, nở, tạo gel, kính & duy trì độ ẩm để sản xuất bánh kẹo cao nhất lớp. Trong Thực vật nuôi: Guar gum dạng gel & giữ
: Còn hàng
: Shopee
125.000đ 125.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu GUAR GUM - Phụ gia tạo sánh, làm dày cho thực phẩm: Nước ngọt, nước sốt, chả lụa tại Lotte Market

Công dụng / Ứng dụng:GUAR GUM - Phụ gia tạo sánh, làm dày cho thực phẩm: Nước ngọt, nước sốt, chả lụa
- Dùng trong công nghệ thực phẩm: chất ổn định hệ keo, làm dày và tạo màng film trong sản xuất phô mai, dầu giấm, kem, súp...
- Dược phẩm: ứng dụng trong sản xuất thuốc viên, công thức tạo gel...
- Dùng tạo hệ nhũ tương
- Dùng trong ngành khai thác khoáng sản
- Sử dụng chất làm keo tụ trong cn xử lý nước thải...

Trong Confections: Guar gum kiểm soát độ nhớt, nở, tạo gel, kính & duy trì độ ẩm để sản xuất bánh kẹo cao nhất lớp.
Trong Đồ uống: Guar gum cung cấp kiểm soát độ nhớt nổi bật và làm giảm giá trị calo trong đồ uống có lượng calo thấp.
Trong Thực vật nuôi: Guar gum dạng gel & giữ ẩm, hoạt động như một dày lên, chất ổn định và đại lý đình chỉ đối với các chế thú y.
Hàm lượng sử dụng: Theo hướng dẫn sử dụng các loại phụ gia thực phẩm của bộ y tế
xuất xứ Mỹ
hạn sử dụng 2 năm
Tỷ lệ sử dụng khuyến nghị: 0,1-2%/ 1kg sản phẩm.
liên hệ 0984479533

Chi Tiết GUAR GUM - Phụ gia tạo sánh, làm dày cho thực phẩm: Nước ngọt, nước sốt, chả lụa