Notice: file_put_contents(): write of 4747 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 4747 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Gói 50g Bột Gelatin Đức 250 bloom (dùng làm kẹo chip chip, sữa chua dẻo, tàu hũ...)

Gói 50g Bột Gelatin Đức 250 bloom (dùng làm kẹo chip chip, sữa chua dẻo, tàu hũ...) tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Phụ gia thực phẩm Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Gói 50g Bột Gelatin Đức 250 bloom (dùng làm kẹo chip chip, sữa chua dẻo, tàu hũ...) tại Lotte Market

Shop sẵn gói nhỏ 50g bột Gelatin Pháp 250 bloom dùng làm kẹo chip chip, sữa chua dẻo, tàu hũ. Nguyên liệu:. Bột gelatine: 50 g. Nước lọc: 130 ml. Bước 1: Bổ đôi quả chanh leo, dùng thìa nạo phần ruột chanh ra một chiếc rây để lọc lấy nước cốt chanh leo. Ban đầu các bạn sẽ thấy
: Còn hàng
: Shopee
21.000đ 21.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Gói 50g Bột Gelatin Đức 250 bloom (dùng làm kẹo chip chip, sữa chua dẻo, tàu hũ...) tại Lotte Market

Shop sẵn gói nhỏ 50g bột Gelatin Pháp 250 bloom dùng làm kẹo chip chip, sữa chua dẻo, tàu hũGói 50g Bột Gelatin Đức 250 bloom (dùng làm kẹo chip chip, sữa chua dẻo, tàu hũ...)
️️️CÁCH LÀM KẸO CHIP CHIP TỪ BỘT GELATIN
Nguyên liệu:

- Chanh leo: 4 quả
- Bột gelatine: 50 g
- Đường: 200 g
- Nước lọc: 130 mlGói 50g Bột Gelatin Đức 250 bloom (dùng làm kẹo chip chip, sữa chua dẻo, tàu hũ...)

Cách làm:
Bước 1: Bổ đôi quả chanh leo, dùng thìa nạo phần ruột chanh ra một chiếc rây để lọc lấy nước cốt chanh leo
Bước 2: Trộn đường với gelatin rồi trút phần nước cốt chanh leo đã được hòa với nước lọc vào nồi. Ban đầu các bạn sẽ thấy gelatin vón lại thành những cục hơi lổn nhổn nhưng đừng lo nhé, sau khi đun nóng gelatin tan ra và hiện tượng đó sẽ biến mất.

Bước 3: Bắc nồi lên bếp, đun thật nhỏ lửa, vừa đun vừa quấy đều cho đường và gelatin tan hoàn toàn.
Bước 4: Khi thấy hỗn hợp nóng lên và nổi bọt thì các bạn dùng thìa vớt sạch để món kẹo của chúng ta được trong nhé.Gói 50g Bột Gelatin Đức 250 bloom (dùng làm kẹo chip chip, sữa chua dẻo, tàu hũ...)
Bước 5: Đổ hỗn hợp gelatin chanh leo vào khay rộng, phẳng hoặc các khuôn nhỏ đã được thoa 1 lớp mỏng dầu oliu.

Bước 6: Vào mùa hè nóng nên các bạn cần đợi tầm 8 tiếng hoặc để qua đêm cho kẹo đông lại. Mùa đông lạnh hơn nên chỉ cần từ 3-4 tiếng là kẹo đã đông lại rồi. Lấy kẹo ra khỏi khuôn hoặc dùng những dụng cụ cắt có hình thù ngộ nghĩnh để cắt kẹo nhé.
Vì kẹo dẻo vị chanh leo khi ăn có độ dai dai dẻo dẻo giống như loại kẹo chip chip có bán trên thị trường nên các bé thường thích thú gọi món kẹo này là kẹo chip chip. Tuy nhiên, nếu xét về độ an toàn và hương vị tự nhiên thì đảm bảo chúng ta sẽ yên tâm hoàn toàn.

Phần kẹo không ăn hết, các bạn dùng màng nilon dùng để bọc thực phẩm cắt nhỏ ra và gói kẹo lại, hoặc đựng kẹo vào các túi zip loại nhỏ để ăn dần. Tuy nhiên, vì kẹo hoàn toàn không chứ chất bảo quản nên sẽ không để được lâu, hạn sử dụng chỉ trong vòng 3 ngày thôi các bạn nhé.
#gelatinGói 50g Bột Gelatin Đức 250 bloom (dùng làm kẹo chip chip, sữa chua dẻo, tàu hũ...)

Chi Tiết Gói 50g Bột Gelatin Đức 250 bloom (dùng làm kẹo chip chip, sữa chua dẻo, tàu hũ...)

Xuất xứ Đức
Hạn sử dụng 24 tháng
Trọng lượng 50g
Ngày hết hạn 1677344400