Gói 1kg sốt tương Hàn Quốc dùng nấu bánh gạo, mì cay tại Lotte Market
Thương hiệu: | Xem thêm Rau củ ngâm Thương hiệuMô tả ngắn về Gói 1kg sốt tương Hàn Quốc dùng nấu bánh gạo, mì cay tại Lotte Market
HSD: 12 tháng. Xuất xứ: Việt Nam. cách nấu tokbokki sốt tương ớt:. Chả cá thái miếng vừa ăn. Bước 2: Cho 3 bát con nước vào chảo, thêm nước sốt cay vào khuấy đều rồi đun sôi. Bước 4: Thả bánh gạo vào đun nhỏ lửa trong vòng 6-8 phút cho bánh chín mềm và ngấm nước sốt. Sau: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Gói 1kg sốt tương Hàn Quốc dùng nấu bánh gạo, mì cay tại Lotte Market
HSD: 12 thángNSX in trên bao bì
Xuất xứ: Việt Nam
được sản xuất tại công ty Sanadle theo công nghệ Hàn Quốc
cách nấu tokbokki sốt tương ớt:
Bước 1: Rau bắp cải, hành lá rửa sạch, thái nhỏ, cà rốt rửa sạch thái sợi. Chả cá thái miếng vừa ăn.xào sơ với ít dầu
Bước 2: Cho 3 bát con nước vào chảo, thêm nước sốt cay vào khuấy đều rồi đun sôi. Nêm nếm lại cho vừa ăn (đường, muối tùy thích)
Bước 4: Thả bánh gạo vào đun nhỏ lửa trong vòng 6-8 phút cho bánh chín mềm và ngấm nước sốt.
Bước 5: Thả rau bắp cải, cà rốt, chả cá vào đảo đều và đun sôi thêm 3-4 phút nữa. Sau đó thêm dầu mè, hành lá vào đảo thêm lần nữa trước khi tắt bếp.
Bước 6: Múc bánh gạo ra đĩa sâu lòng rồi rắc mè rang lên và thưởng thức khi còn nóng.
Chúc bạn có bữa ăn ngon miệng nhé.