Giấy lọc cafe Nhật Bản CAFEC 1 CUP tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Cà phê Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Giấy lọc cafe Nhật Bản CAFEC 1 CUP tại Lotte Market

Giới thiệu. Với cấu trúc đặc biệt 2 mặt nhám khác biệt so với các loại giấy thông thường chỉ có 1 mặt nhám. Bước 1: chuẩn bị dụng cụ. Nước (các bạn có thể dùng Lavie và Aqua pha tỉ lệ 50:50). Giấy lọc cà phê. Cân chuyên dụng pha cà phê có tích hợp bộ đếm giờ. Gấp
: Còn hàng
: Shopee
160.000đ 160.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Giấy lọc cafe Nhật Bản CAFEC 1 CUP tại Lotte Market

* Giới thiệuGiấy lọc cafe Nhật Bản CAFEC 1 CUP

Giấy lọc cà phê CAFEC là sản phẩm được sáng tạo bởi Shigeji Nakatsuka với mong muốn giúp cho việc pha chế cà phê tại nhà trở nên dễ dàng hơn. Với cấu trúc đặc biệt 2 mặt nhám khác biệt so với các loại giấy thông thường chỉ có 1 mặt nhám. Công nghệ 2 mặt nhám giúp kiểm soát dòng chảy của nước luôn ở tốc độ lý tưởng.

Bước 1: chuẩn bị dụng cụ

+ 15 g cà phê (nên là rang light)
+ Nước (các bạn có thể dùng Lavie và Aqua pha tỉ lệ 50:50)
+ Phễu V60
+ Giấy lọc cà phê
+ Bình đun nước & Nhiệt kế
+ Cân chuyên dụng pha cà phê có tích hợp bộ đếm giờGiấy lọc cafe Nhật Bản CAFEC 1 CUP

Bước 2: Gấp giấy, tráng giấy, xay cà

+ Gấp giấy lọc cà phê theo đường kẻ chấm sau đó đặt giấy lọc vào phễu V60 và đặt lên bình chứa cà phê. Tráng giấy lọc cà phê.
+ Xay cà phê (nhớ thưởng thức hương vị hương khô)
+ Đổ nước tráng nóng bình đi. Sau đó cho 15g bột cà phê được xay cỡ thô vừa vào phễu. Dùng thìa dàn đều bột cà phê trong phễu (tạo coffee bed) sau đó chuẩn bị sẵn sàng cân và bộ đếm thời gian.
+ Khởi động cân rồi đặt bộ pha vừa được tráng nóng lên. Reset cân và bộ đếm thời gian về mức 0 và bắt đầu.

Bước 3: Blooming

+ Dùng ấm cổ ngỗng rót đều tay nước (nhiệt độ khoảng 90 - 95°C tuỳ theo loại cà và gu của người uống) theo hình trôn ốc đến khi cân báo được 30g (30ml); đảm bảo toàn bộ bột cà phê được ngấm nước. Đợi khoảng 30s cho bột cà phê ngấm nước, nở và nhả C02. Giấy lọc cafe Nhật Bản CAFEC 1 CUP

Bước 4: Pour và quan sát

+ Sau đó tiếp tục dùng ấm cổ ngỗng rót đều tay thêm 150ml nước; vừa rót vừa đợi nước chảy xuống để tránh tràn nước ra khỏi phễu.
+ Khi cân chạm mức 150g thì tăng tốc độ rót đến khi cân báo đủ 2225g theo tỷ lệ 1:15 thì dừng lại. Quan sát bộ đếm giờ: thời gian để nước chiết xuất xong cà phê là khoảng 2,5 phút.

Bước 5: Rót cà phê vào bình, ngồi xuống thư giãn và thưởng thức.

Chi Tiết Giấy lọc cafe Nhật Bản CAFEC 1 CUP

Ngày hết hạn 1762707600