Giấy lọc cà phê V60 size 1 và size 2, nhập khẩu Nhật tại Lotte Market
Thương hiệu: OEM | Xem thêm Phụ kiện pha cà phê Thương hiệu OEMMô tả ngắn về Giấy lọc cà phê V60 size 1 và size 2, nhập khẩu Nhật tại Lotte Market
Kích thước: 01 (1-2 cup), 02 (2-4 cup)Màu: TrắngXuất xứ: Nhật Bản. Giấy lọc cà phê V60 chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật. Giấy lọc cà phê V60 VCF có 2 size : size nhỏ 01 và size lớn 02, nên dùng với phễu lọc và phê V60 cùng kích cỡ___. Bên cạnh đó, tuỳ vàoGiới thiệu Giấy lọc cà phê V60 size 1 và size 2, nhập khẩu Nhật tại Lotte Market
Kích thước: 01 (1-2 cup), 02 (2-4 cup)
Màu: Trắng
Xuất xứ: Nhật Bản
Quy cách đóng gói: Túi ni lông hoặc hộp (giao ngẫu nhiên - quý khách muốn lựa chọn mời nhắn tin cho shop để được hỗ trợ gửi đúng tùy chọn hàng)
Giấy lọc cà phê V60 chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật. Với chất liệu tự nhiên, không mùi, không chất hóa học và không tác động đến mùi vị nguyên bản của cà phê khi pha, giấy lọc cà phê Hario luôn được những người pha Pour Over tin dùng.
Giấy lọc cà phê V60 VCF có 2 size : size nhỏ 01 và size lớn 02, nên dùng với phễu lọc và phê V60 cùng kích cỡ
___
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Chi Tiết Giấy lọc cà phê V60 size 1 và size 2, nhập khẩu Nhật
Thương hiệu | OEM |
Xuất xứ thương hiệu | Nhật Bản |
Chất liệu | Bột giấy tự nhiên có tẩy trắng |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo, tránh môi trường ẩm. |
Hướng dẫn sử dụng | Cách pha cà phê dùng giấy lọc cà phê V60 + Áp dụng tỷ lệ pha 1:15 tương ứng sử dụng 15g cà phê chiết xuất ra 225ml nước trong khoảng thời gian 2 -2:30 phút (Lưu ý: Quá thời gian cà phê sẽ tăng vị đắng và chát. Ngược lại ít hơn thời gian này cà phê sẽ chua hơn) Bước 1: chuẩn bị dụng cụ + 15 g cà phê (nên là rang light) Bước 2: Gấp giấy, tráng giấy, xay cà + Gấp giấy lọc cà phê theo đường kẻ chấm sau đó đặt giấy lọc vào phễu V60 và đặt lên bình chứa cà phê. Tráng giấy lọc cà phê. Bước 3: Blooming + Dùng ấm cổ ngỗng rót đều tay nước (nhiệt độ khoảng 90 - 95°C tuỳ theo loại cà và gu của người uống) theo hình trôn ốc đến khi cân báo được 30g (30ml); đảm bảo toàn bộ bột cà phê được ngấm nước. Đợi khoảng 30s cho bột cà phê ngấm nước, nở và nhả C02. Bước 4: Pour và quan sát + Sau đó tiếp tục dùng ấm cổ ngỗng rót đều tay thêm 150ml nước; vừa rót vừa đợi nước chảy xuống để tránh tràn nước ra khỏi phễu. Bước 5: Rót cà phê vào bình, ngồi xuống thư giãn và thưởng thức. |
Xuất xứ (Made in) | Nhật Bản |