Giấy Bạc Nướng Thực Phẩm Annapurna Cao Cấp, Giấy Bạc Nướng Thực Phẩm Tiện Dụng Size 30cm*7m tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Giấy vệ sinh, khăn giấy Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Giấy Bạc Nướng Thực Phẩm Annapurna Cao Cấp, Giấy Bạc Nướng Thực Phẩm Tiện Dụng Size 30cm*7m tại Lotte Market

Giấy Bạc Nướng Thực Phẩm Annapurna Cao Cấp, Giấy Bạc Nướng Thực Phẩm Tiện Dụng Size 30cm*7m. Giấy bạc thích hợp dùng trong lò nướng hoặc nướng trên vỉ rất hiệu quả, nó chịu được nhiệt độ cao, bảo vệ thức ăn không bị quá lửa, bị cháy,… Món ăn sẽ giữ được nước, với thịt hay cá thì sẽ
: Còn hàng
: Shopee
18.000đ 18.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Giấy Bạc Nướng Thực Phẩm Annapurna Cao Cấp, Giấy Bạc Nướng Thực Phẩm Tiện Dụng Size 30cm*7m tại Lotte Market

Giấy Bạc Nướng Thực Phẩm Annapurna Cao Cấp, Giấy Bạc Nướng Thực Phẩm Tiện Dụng Size 30cm*7mGiấy Bạc Nướng Thực Phẩm Annapurna Cao Cấp, Giấy Bạc Nướng Thực Phẩm Tiện Dụng Size 30cm*7m

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Giấy Bạc Nướng Thực Phẩm Annapurna Cao Cấp:
- Giấy bạc thích hợp dùng trong lò nướng hoặc nướng trên vỉ rất hiệu quả, nó chịu được nhiệt độ cao, bảo vệ thức ăn không bị quá lửa, bị cháy,… Món ăn sẽ giữ được nước, với thịt hay cá thì sẽ chống cháy cho phần da trước khi phần thịt chín hoàn toàn. Chú ý nên bọc lỏng tay, không quá chặt. Các loại thịt màu đậm (như: thịt bò, thịt đà điểu,…) cần thời gian nấu lâu hơn so với thịt màu trắng vì chúng có lượng chất béo cao hơn.
- Phủ lên trên khay/khuôn nướng, giúp giữ hơi nước bên trong khay thức ăn, không bị bay hơi hay mất mùi.Giấy Bạc Nướng Thực Phẩm Annapurna Cao Cấp, Giấy Bạc Nướng Thực Phẩm Tiện Dụng Size 30cm*7m
- Lót bề mặt khay nướng khi hứng nước của bánh trái, hoa quả, thịt bò, thịt lợn hay thịt gà chảy ra trong quá trình chế biến trong lò vi song để khi làm sạch khay nướng sẽ rất dễ dàng.
- Giấy bạc nướng thực phẩm được sử dụng khi chế biến nhiều loại thức ăn khác nhau như nướng bánh quy, các loại bánh đế giòn. Bột bánh quy sau khi trộn được chia đều và đặt lên khay nướng có lót giấy bạc. Xịt một lớp nước chống dính lên giấy bạc trước khi cho bánh lên. Khi nướng xong bánh quy nở hơn và giòn hơn vì nhiệt độ truyền vào lớp giấy bạc tiếp tục tác động trực tiếp lên bánh và làm lớp đế giòn. Có thể sử dụng riêng từng tờ giấy bạc cho mỗi lớp bánh. Khi nướng trên giấy bạc, bánh có thể bị tràn ra ngoài chút ít, vàng nhiều hơn ở phần đáy và giòn hơn so với việc dùng khuôn giấy bình thường.
- Khi bọc kín thức ăn bằng giấy bạc để làm mát hay cho vào tủ lạnh, giấy bạc giữ nước rất tốt. Không làm đồ ăn mất nước, giữ nguyên mùi vị.
- Khi làm đông lạnh thức ăn trong tủ (như: cá, thịt), trước hết hãy gói đồ ăn đó trong nilon bọc thực phẩm, sau đó thì bọc giấy bạc ra ngoài. Bọc giấy bạc vẫn tốt hơn là chỉ có màng bọc thực phẩm vì chúng ngăn được không khí (bạn chỉ cần gấp thật chặt ở các nếp gấp) và không thấm nước nên sẽ ngăn được mùi, giữ được độ ẩm cho thức ăn. Khả năng giữ kín hơi không cho ôxy thâm nhập vào của giấy bạc còn giúp cho thực phẩm ít bị đông đá.Giấy Bạc Nướng Thực Phẩm Annapurna Cao Cấp, Giấy Bạc Nướng Thực Phẩm Tiện Dụng Size 30cm*7m

Thông tin chi tiết sản phẩm Giấy Bạc Nướng Thực Phẩm Annapurna Cao Cấp:
- Tên sản phẩm: Giấy Bạc Nướng Thực Phẩm Annapurna
- Thành phần: Màng nhôm lá mỏng nhập khẩu - Độ bục >25k PaGiấy Bạc Nướng Thực Phẩm Annapurna Cao Cấp, Giấy Bạc Nướng Thực Phẩm Tiện Dụng Size 30cm*7m
- Màu sắc: Bạc
- Kích thước: 30cm x 7m
- Trọng lượng: 200 gr
- Sản xuất và đóng gói: Cty TNHH Phương Đông Sài GònGiấy Bạc Nướng Thực Phẩm Annapurna Cao Cấp, Giấy Bạc Nướng Thực Phẩm Tiện Dụng Size 30cm*7m

#giaybacnuongthucpham #giaybac #giaybacnuong #mangnhomthucpham #mangnhom #bocthucpham #nuongthucpham #nuongca #nuongthit #nuongbanh #giaybacnuongca #giaybacnuongthit #giaybacnuongbanh #cuongiaybac #mangbocthucan #giaybacnuongthucan #giaybaccaocap #aluminumfoil

Chi Tiết Giấy Bạc Nướng Thực Phẩm Annapurna Cao Cấp, Giấy Bạc Nướng Thực Phẩm Tiện Dụng Size 30cm*7m