Notice: file_put_contents(): write of 4086 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 4086 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
[GIAO HỎA TỐC] Lõi Vai Bò Mỹ - Trọng lượng 500g - Lotte Market

[GIAO HỎA TỐC] Lõi Vai Bò Mỹ - Trọng lượng 500g tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Thịt Thương hiệu  

Mô tả ngắn về [GIAO HỎA TỐC] Lõi Vai Bò Mỹ - Trọng lượng 500g tại Lotte Market

Lõi Vai Bò Mỹ (Top Blade) - Cắt Steak là sản phẩm bán chạy nhất. nhưng đặc biệt nhất vẫn là lõi vai áp chảo. Xuất xứ: Mỹ. Chế biến: Phù hợp nhất cho món Steak và nướng, ngoài ra lõi nạc vai có thể dùng nhúng lẩu, xào, kho. Đặc trưng của thịt có màu đỏ sẫm, giòn rụm
: Còn hàng
: Shopee
95.000đ 95.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu [GIAO HỎA TỐC] Lõi Vai Bò Mỹ - Trọng lượng 500g tại Lotte Market

Lõi Vai Bò Mỹ (Top Blade) - Cắt Steak là sản phẩm bán chạy nhất. Phù hợp để chế biến nhiều món như: lẩu, nướng, xào, nhúng,... nhưng đặc biệt nhất vẫn là lõi vai áp chảo. Bạn sẽ phải ngạc nhiên với hương vị áp chảo thơm ngon, nức mùi.[GIAO HỎA TỐC] Lõi Vai Bò Mỹ - Trọng lượng 500g
Xuất xứ: Mỹ
Bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng.
Chế biến: Phù hợp nhất cho món Steak và nướng, ngoài ra lõi nạc vai có thể dùng nhúng lẩu, xào, kho.
Lõi vai bò Mỹ (thăn vai) được pha cắt từ vùng thịt giao giữa vai và cổ của con bò, ở giữa thăn có có một sợi gân mỏng, giòn và không dai. Đặc trưng của thịt có màu đỏ sẫm, giòn rụm và ngọt thơm.
Phần thịt lõi vai mềm vừa phải vì có lượng mỡ và nạc phân bố đều nhau và ngọt thơm đặc trưng vị ngũ cốc; thịt lõi vai nặc bò Mỹ không hề khô hay dai như thịt bò nội địa.[GIAO HỎA TỐC] Lõi Vai Bò Mỹ - Trọng lượng 500g
Bò Mỹ được nuôi thả tại các trang trại rộng lớn, ăn loại cỏ xanh tự nhiên và loại thức ăn hữu cơ phối trộn từ những hạt ngũ cốc nguyên chất. Không hề có sự xuất hiện của thức ăn công nghiệp chứa các chất kích thích tăng trưởng độc hại, chất tích nước tạo nạc…
Lõi nạc vai bò Mỹ được cắt theo tiêu chuẩn độ dày 1.5mm dùng cho món lấu, cắt lát 4mm - 5mm phù hợp cho các món nướng, bbq, áp chảo,...và đặc biệt hợp với những ai không muốn món ăn quá béo mà lại cung cấp đủ chất dinh dưỡng!
Ngon nhất từ lõi vai vẫn là món Beefsteak (bò bít tết) sốt phô mai, sốt nấm, sốt rượu vang,...sẽ đem đến cho bạn hương vị mềm mại, tan chảy ngay trong miệng.
Với những người muốn ăn món nướng nhưng ngại lớp ba chỉ thì lõi vai bò Mỹ chính là sự lựa chọn tuyệt vời.

Chi Tiết [GIAO HỎA TỐC] Lõi Vai Bò Mỹ - Trọng lượng 500g