Giấm thảo mộc và hương lúa mì hữu cơ 750ml - Beutelsbacher tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Gia vị & Hương liệu Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Giấm thảo mộc và hương lúa mì hữu cơ 750ml - Beutelsbacher tại Lotte Market

Chứng nhận hữu cơ Châu Âu. Shop có 2 loại Giấm hữu cơ của Đức:. Thành phần: Giấm, chiết xuất thảo mộc (ngải giấm, tía tô đất, húng quế, thì là, ngải đắng, húng tây, nguyệt quế). Thành phần: Giấm Brandy *, hương lúa mì, axit 5,1%, thu được về mặt sinh học. Bảo vệ các chất dinh dưỡng trong
: Còn hàng
: Shopee
139.000đ 139.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Giấm thảo mộc và hương lúa mì hữu cơ 750ml - Beutelsbacher tại Lotte Market

Chứng nhận hữu cơ Châu ÂuGiấm thảo mộc và hương lúa mì hữu cơ 750ml - Beutelsbacher
️Xuất xứ: Beutelsbacher - Đức

Shop có 2 loại Giấm hữu cơ của Đức:
1. Giấm thảo mộc hữu cơ 750ml - Beutelsbacher (date: 12/2021)
Thành phần: Giấm, chiết xuất thảo mộc (ngải giấm, tía tô đất, húng quế, thì là, ngải đắng, húng tây, nguyệt quế)
2. Giấm đậm đặc hương lúa mì hữu cơ 750ml - Beutelsbacher (date: 10/2021)
Thành phần: Giấm Brandy *, hương lúa mì, axit 5,1%, thu được về mặt sinh học

Những lợi ích quan trọng, tiêu biểu của giấm

Bảo vệ các chất dinh dưỡng trong rau: Giấm có thể thúc đẩy tác dụng của sắt, canxi và phốt-pho trong các loại rau và hạn chế tình trạng mất vitamin. Đồng thời, nó có thể cải thiện sự hấp thu các chất dinh dưỡng cho cơ thể con người. Khi ta đun sôi sườn heo, có thể thêm giấm vào món canh để bảo vệ vitamin, tăng tỉ lệ canxi và sắt.

Giữ độ tươi của thịt: Giấm có tính axít nên có thể ngăn chặn các loại thực phẩm có tính kiềm bị hỏng. Vào mùa hè, thịt có thể dễ bị ôi. Bạn có thể nhúng một miếng vải vào giấm, sau đó sử dụng vải để bọc thịt. Làm như vậy có thể kéo dài độ tươi của thịt.

Tiêu diệt vi khuẩn và độc tố: Nhiều người muốn thêm giấm vào món salad vì có tác dụng loại bỏ vi khuẩn và độc tố trong các món ăn. Giấm tỏ ra rất hiệu quả trong việc loại bỏ và ngăn chặn sự sinh sản của vi khuẩn.Giấm thảo mộc và hương lúa mì hữu cơ 750ml - Beutelsbacher

Làm giảm cao huyết áp: Giấm được xem là một loại thực phẩm tốt để làm giảm huyết áp nhờ sự có mặt của canxi và hàm lượng kali trong giấm giúp điều hòa mức huyết áp. Do vậy, ta có thể cho đường tinh thể vào một thìa giấm để uống sau bữa ăn tối mỗi ngày.

Phòng ngừa bệnh tim mạch: Giấm có tác dụng làm hạ huyết áp nên cũng có ích trong việc giảm nguy cơ mắc tim mạch.

Chống ôxy hóa: Chống ôxy hóa cũng là một trong những lợi ích của giấm. Hơn nữa, giấm lại là chất chống ôxy hóa cao nên có khả năng chống lão hóa và kiểm soát các gốc tự do trong cơ thể.

Giảm béo phì: Giấm có khả năng ngăn chặn sự thèm ăn và do đó giúp giảm béo phì.

Giúp hấp thụ canxi: Giấm chứa nhiều canxi. Bên cạnh đó, sự có mặt của giấm còn giúp cơ thể hấp thụ canxi từ những thực phẩm khác, làm tăng độ rắn chắc cho xương.

Hướng dẫn sử dụng:

- Tùy theo khẩu vị để trộn ra món yêu thích

Lợi ích đối với sức khỏe: Giảm cân, giảm cholesterol, hỗ trợ tốt trong bệnh tiểu đường type 2, thanh lọc cơ thể, thải độc.
Lợi ích trong chế biến món ăn: Trộn salad và chế biến món ăn giúp tăng hương vị cho món ăn, rửa rau củ.
Lợi ích vệ sinh da: Làm sạch da, làm dịu vết cháy nắng, Giảm mụn, Giảm tiết bã nhờn, Thu nhỏ lỗ chân lông.

Ngoài ra, giấm còn có thể vệ sinh lau chùi thiết bị, dụng cụ nhà bếp.

***Sử dụng theo chế độ giảm cân: Nên dùng khoảng 2-3 thìa cafe giấm nguyên chất + 1 cốc nước khoảng 200ml. Mỗi ngày uống 3 lần trước mỗi bữa ăn.

*Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

#dấm #giấm #táo #vinegar #cider #hữu_cơ #organic #giấm_táo_giảm_cân #giảm_cân

Chi Tiết Giấm thảo mộc và hương lúa mì hữu cơ 750ml - Beutelsbacher