GIA VỊ NẤU GÀ HẦM SÂM HÀN QUỐC 70G tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Gói/ bột gia vị Thương hiệu  

Mô tả ngắn về GIA VỊ NẤU GÀ HẦM SÂM HÀN QUỐC 70G tại Lotte Market

GIA VỊ NẤU GÀ HẦM SÂM HÀN QUỐC 70G. HSD: 18 tháng. >> CÁCH NẤU GÀ HẦM SÂM:. Gạo nếp vo sạch, ngâm khoảng 1 giờ đồng hồ. Đồng thời cho thêm hạt dẻ, táo vào bên trong mình gà thật chặt để không bị trôi ra trong khi đun. Thả gà vào nồi nhẹ tay, kẻo bắn nước dùng
: Còn hàng
: Shopee
42.000đ 60.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu GIA VỊ NẤU GÀ HẦM SÂM HÀN QUỐC 70G tại Lotte Market

GIA VỊ NẤU GÀ HẦM SÂM HÀN QUỐC 70GGIA VỊ NẤU GÀ HẦM SÂM HÀN QUỐC 70G
Xuất Xứ: Hàn Quốc
HSD: 18 tháng


>> Thành phần: Hoàng kì, táo khô Hàn Quốc, ngũ gia gai, cát căn, đường quy Hàn Quốc, kalopanax, Oriental Raisin Tree.GIA VỊ NẤU GÀ HẦM SÂM HÀN QUỐC 70G

>> CÁCH NẤU GÀ HẦM SÂM:
- Gà mái tơ làm thịt (700g - 1kg), sơ chế gà thật sạch, mổ moi cắt bỏ phần mỡ quanh cổ, mỡ bụng và phao câu, để ráo nước.
- Gạo nếp vo sạch, ngâm khoảng 1 giờ đồng hồ. Sau đó sẽ nhồi gạo vào phần bụng của gà khoảng từ 40g~50g. Đồng thời cho thêm hạt dẻ, táo vào bên trong mình gà thật chặt để không bị trôi ra trong khi đun.
- Cho 2 lít nước, 5g gừng củ cạo sạch vỏ, 100g củ cải, 2 lát cam thảo, 5g hoàng kỳ, 10 nhánh tỏi đã bóc sạc vỏ vào nồi đun khoảng 30 phút rồi vớt bỏ hết cái trừ tỏi.GIA VỊ NẤU GÀ HẦM SÂM HÀN QUỐC 70G
- Thả gà vào nồi nhẹ tay, kẻo bắn nước dùng đang sôi vào người sẽ gây bỏng. Món gà hầm sâm nên đun trong khoảng 40 phút ở mức lửa to, sau cùng đun nhỏ lửa 10 phút cho gà nhừ và các gia vị thấm sâu hơn vào trong món gà để có được món sâm tươi hầm gà tuyệt vời như tại hàn quốc.


#gahamsam #nguyenlieugahamsam #nguyenlieunaugahamsam #gà #giavihanquoc #giavigahamsam #giavinhapkhauhanquoc #nauan

Chi Tiết GIA VỊ NẤU GÀ HẦM SÂM HÀN QUỐC 70G