Gelatine lá Germany 10 lá tại Lotte Market

Thương hiệu: GELITA | Xem thêm Đồ làm bánh Thương hiệu GELITA 

Mô tả ngắn về Gelatine lá Germany 10 lá tại Lotte Market

Gelatine lá dùng làm bánh, nấu chè, làm thạch. Thành phần từ động vật. Gói 10 lá. Hsd 3 năm kể từ ngày sản xuất in trên bao bì. Cách sử dụng gelatine dạng lá:. Ngâm lá gelatine trong nước lạnh 10 phút, tỉ lệ nước gấp 5 lần tỉ lệ lá. Vớt lá gelatine đã mềm ra, bóp nhẹ
: Còn hàng
: Shopee
34.000đ 34.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Gelatine lá Germany 10 lá tại Lotte Market

Gelatine lá dùng làm bánh, nấu chè, làm thạch. Trong các công thức kẹo dẻo, marshmallows, mousse, pudding, panacotta, thạch, bavarois,… và rất nhiều loại bánh tráng miệng, bánh kẹo khác sử dụng gelatine làm chất kết dính, chất giúp đông thực phẩm.Gelatine lá Germany 10 lá
Thành phần từ động vật.
Trọng lượng 1 lá 2,4 gram. Gói 10 lá
Xuất xứ Germany
Hsd 3 năm kể từ ngày sản xuất in trên bao bì
Bảo quản nơi khô thoáng mát tránh ánh sáng trực tiếp
Cách sử dụng gelatine dạng lá:

1. Ngâm mềm

Ngâm lá gelatine trong nước lạnh 10 phút, tỉ lệ nước gấp 5 lần tỉ lệ lá.Gelatine lá Germany 10 lá

2. Vắt ráo

Vớt lá gelatine đã mềm ra, bóp nhẹ cho ráo nước.

3. Hòa tan

Đối với các món lạnh: Cho lá gelatine đã được vắt vào một chén nhỏ chung với một muỗng canh nước rồi cho vào lò vi sóng chừng 15 – 20 giây, sau đó hòa vào hỗn hợp nóng cần thực hiện (nhưng không phải hỗn hợp sôi nha :D).Đối với các món thực hiện khi còn nóng: Cho trực tiếp lá gelatine đã vắt ráo vào hỗn hợp nóng, khuấy đều liên tục cho đến khi lá gelatin được tan hết.

Lưu ý là không bao giờ thêm gelatin vào hỗn hợp sôi, lúc đó khả năng kết dính đông đặc của gelatine sẽ không còn nữa.Gelatine lá Germany 10 lá

4. Giữ đông

Sau khi đã thực hiện xong 3 bước trên, các bạn cho “tác phẩm” vào tủ lạnh để đông, đặc lại. Thời gian đông đặc tùy theo yêu cầu của công thức.

#gelatine #lagelatine

Chi Tiết Gelatine lá Germany 10 lá

Xuất xứ Đức
Hạn sử dụng 24 tháng
Ngày hết hạn 1802106000
Thành phần Gelatine