Notice: file_put_contents(): write of 3828 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 3828 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Gelatine lá dùng làm bánh - Lotte Market

Gelatine lá dùng làm bánh tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Đồ làm bánh Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Gelatine lá dùng làm bánh tại Lotte Market

Gelatine lá dùng làm bánh, nấu chè, làm thạch. Thành phần từ động vật. Xuất xứ Germany. Bảo quản nơi khô thoáng mát tránh ánh sáng trực tiếp. Ngâm mềm. Vắt ráo. Hòa tan. Đối với các món thực hiện khi còn nóng: Cho trực tiếp lá gelatine đã vắt ráo vào hỗn hợp nóng, khuấy đều liên tục cho
: Còn hàng
: Shopee
8.400đ 8.400đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Gelatine lá dùng làm bánh tại Lotte Market

Gelatine lá dùng làm bánh, nấu chè, làm thạch. Gelatine lá dùng làm bánh
Trong các công thức kẹo dẻo, marshmallows, mousse, pudding, panacotta, thạch, bavarois,… và rất nhiều loại bánh tráng miệng, bánh kẹo khác sử dụng gelatine làm chất kết dính, chất giúp đông thực phẩm.
Thành phần từ động vật.
Trọng lượng 1 lá 2 gram.
Xuất xứ Germany
Hsd 3 năm kể từ ngày sản xuất in trên bao bì
Bảo quản nơi khô thoáng mát tránh ánh sáng trực tiếp
- Cách sử dụng gelatine dạng lá:
1. Ngâm mềmGelatine lá dùng làm bánh
Ngâm lá gelatine trong nước lạnh 10 phút, tỉ lệ nước gấp 5 lần tỉ lệ lá.
2. Vắt ráo
Vớt lá gelatine đã mềm ra, bóp nhẹ cho ráo nước.
3. Hòa tan
Đối với các món lạnh: Cho lá gelatine đã được vắt vào một chén nhỏ chung với một muỗng canh nước rồi cho vào lò vi sóng chừng 15 – 20 giây, sau đó hòa vào hỗn hợp nóng cần thực hiện (nhưng không phải hỗn hợp sôi nha )
Đối với các món thực hiện khi còn nóng: Cho trực tiếp lá gelatine đã vắt ráo vào hỗn hợp nóng, khuấy đều liên tục cho đến khi lá gelatin đưuọc tan hết.
Lưu ý là không bao giờ thêm gelatin vào hỗn hợp sôi, lúc đó khả năng kết dính đông đặc của gelantin sẽ không còn nữa.
4. Giữ đôngGelatine lá dùng làm bánh
Sau khi đã thực hiện xong 3 bước trên, các bạn cho “tác phẩm” vào tủ lạnh để đông, đặc lại. Thời gian đông đặc tùy theo yêu cầu của công thức.

#gelatine #lagelatine

Chi Tiết Gelatine lá dùng làm bánh

Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Đang cập nhật
Xuất xứ Đức
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Đang cập nhật
Trọng lượng 10g
Ngày hết hạn 1710176400
Thành phần Da bò
Hạn sử dụng 36 tháng