Gelatine lá Đức làm bánh, kẹo dẻo, pudding (1 lá, 5 lá) tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Đồ làm bánh Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Gelatine lá Đức làm bánh, kẹo dẻo, pudding (1 lá, 5 lá) tại Lotte Market

Gelatine lá Đức làm bánh, kẹo dẻo, pudding (1 lá, 5 lá). Gelatin lá thương hiệu Ewald Đức là nguyên liệu làm bánh khá cơ bản dùng trong rất nhiều các món như bánh mousse, chè khúc bạch, kẹo dẻo chip chip, hoặc thạch …. Gelatin gần như không có mùi vị, nó tan trong nước nóng, nở trong nước
: Còn hàng
: Shopee
4.500đ 8.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Gelatine lá Đức làm bánh, kẹo dẻo, pudding (1 lá, 5 lá) tại Lotte Market

Gelatine lá Đức làm bánh, kẹo dẻo, pudding (1 lá, 5 lá)Gelatine lá Đức làm bánh, kẹo dẻo, pudding (1 lá, 5 lá)

MÔ TẢ SẢN PHẨM

*Gelatin lá thương hiệu Ewald Đức là nguyên liệu làm bánh khá cơ bản dùng trong rất nhiều các món như bánh mousse, chè khúc bạch, kẹo dẻo chip chip, hoặc thạch …Gelatine lá Đức làm bánh, kẹo dẻo, pudding (1 lá, 5 lá)
Mỗi lá gelatin có trọng lượng khác nhau từ 3,5 – 5gr, nên một ưu đểm khi sử dụng gelatin dạng lá là bạn không cần phải tốn quá nhiều công sức cho việc cân đong chính xác lượng gelatin. Gelatin gần như không có mùi vị, nó tan trong nước nóng, nở trong nước lạnh.

*Khi làm các món ăn phải dùng đến gelatine, tùy theo cách lựa chọn của mỗi người, có người dùng bột gelatin, có người dùng lá gelatine, nhưng trên tất cả nó đều rất bổ dưỡng.

*Để chuẩn bị công thức nấu ăn có lá gelatin cần ghi nhớ 3 quy tắc sau:
– Thạch rau câu trái cây: sử dụng 6 lá trên nửa lit chất lỏng (từ giai đoạn hợp nhất)
– Kem món tráng miệng (với lòng đỏ trứng): sử dụng 4 lá
– Đối với món tráng miệng kem trong giai đoạn chúng được lấy ra khỏi khuôn: sử dụng 8 láGelatine lá Đức làm bánh, kẹo dẻo, pudding (1 lá, 5 lá)

*Cách sử dụng: Ngâm lá Gelatine vào nước từ 5-7 phút, vớt ra vắt nhẹ để loại bỏ nước.
– Đối với món nóng: cho trực tiếp lá gelatine đã vắt vào, Gelatine sẽ hòa tan ngay
– Đối với món lạnh: hâm nóng gelatine đã vắt (có thể dùng lò vi sóng làm tan chảy gelatine, khoảng 30 giây, thỉnh thoảng lấy ra xem được chưa rồi mới quay tiếp). Sau đó, cho món lạnh vào gelatine đã hòa tan. Làm lạnh từ 2-3 tiếng.Gelatine lá Đức làm bánh, kẹo dẻo, pudding (1 lá, 5 lá)
-----------------------------
Xuất xứ: Đức
NSX: 2022
Tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóa: Công ty TNHH Thy PhươngGelatine lá Đức làm bánh, kẹo dẻo, pudding (1 lá, 5 lá)
Người đại diện: NGÔ THỊ THANH HUYỀN
Địa chỉ: Số 13 - E3, Khu B Tập thể Trường Đại học Mỏ - Địa chất, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

#gelatin #gelatine #la_gelatin #gelatine_la #gelatine_bot #gelatinehuuco #la_gelatin_huu_co #bot_gelatin_huu_co #bot_gelatin #la_gelatine_huu_coGelatine lá Đức làm bánh, kẹo dẻo, pudding (1 lá, 5 lá)

Chi Tiết Gelatine lá Đức làm bánh, kẹo dẻo, pudding (1 lá, 5 lá)

Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Công ty TNHH Thy Phương
Ngày hết hạn 1748538000
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Số 13-E3,Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, HN
Hạn sử dụng 4 năm