Gelatine hữu cơ Ruf và Gelatine thường Ruf Date: 4/2026 tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Đồ làm bánh Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Gelatine hữu cơ Ruf và Gelatine thường Ruf Date: 4/2026 tại Lotte Market

Nhà Hữu Cơ - 088 975 3839. CS2: Ngõ 356 Phan Trọng Tuệ (gần cầu tó) - Thanh Trì - Hà Nội. Hạn sử dụng: Gelatin organic:4/2025 (có chứng nhận hữu cơ EU). Gelatine RUF hữu cơ - Gelatin của Đức: - KHÔNG MÙI, KHÔNG BẤT KỲ CHẤT HÓA HỌC NÀO. TL: 9g/ gói. Có chứng chỉ hữu cơ châu
: Còn hàng
: Shopee
14.500đ 29.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Gelatine hữu cơ Ruf và Gelatine thường Ruf Date: 4/2026 tại Lotte Market

Nhà Hữu Cơ - 088 975 3839Gelatine hữu cơ Ruf và Gelatine thường Ruf Date: 4/2026
- CS1: 14 Mễ Trì Hạ - Nam Từ Liêm - Hà Nội
- CS2: Ngõ 356 Phan Trọng Tuệ (gần cầu tó) - Thanh Trì - Hà Nội
- CS3: 63 Đào Xuyên - Đa Tốn - Gia Lâm - Hà Nội

Hạn sử dụng: Gelatin organic:4/2025 (có chứng nhận hữu cơ EU).

Gelatine thường: 2022 (loại thông dụng ở các siêu thị bên Đức - giá cả phải chăng, chất lượng ko đổi)

Gelatine RUF hữu cơ - Gelatin của Đức: - KHÔNG MÙI, KHÔNG BẤT KỲ CHẤT HÓA HỌC NÀO

- THÀNH PHẦN: 100% bì heo nuôi organic (heo ăn thức ăn organic).

- TL: 9g/ gói

- Dùng để làm đông thực phẩm khi làm bánh...

- Có chứng chỉ hữu cơ châu Âu Bio Eu.

CÁCH SỬ DỤNG:

- 1 gói 9gram này sử dụng được cho 500ml dung dịch (sữa, smoothie, pudding,... ).

- Hòa 1 gói với 6 thìa nước nguội. Khuấy đều. Để nghỉ 10 phút.

- Sau đó hòa dần dần vài thìa dung dịch đã chuẩn bị sẵn (xoài xay, pudding,... ) vào chỗ hỗn hợp gelatine ở trên, hòa dần dần và khuấy đều đến khi tan hết. Sau đó bỏ tủ lạnh 6 tiếng trở lên cho nó đông lại.

- Đối với hỗn hợp cần đun nấu, sau khi để gelatine trộn nước nguội đã nghỉ 10 phút, bạn cho thẳng vào dung dịch đã đun nóng (chú ý: không đun nấu tiếp). Hòa tan rồi để nguội, cất tủ 6 tiếng để nó đông.

-------- CÔNG THỨC KẸO DẺO CHIP CHIP ORGANIC:

(sưu tầm từ bạn Ngọc Nguyễn page Ăn dặm 3in1)

Món này dành cho các bé trên 8m ăn thô tốt ....

Nguyên liệu :

- 1 gói gelatin 9gr

- 5gr đường thốt nốt hữu cơ

- Nước ép trái cây để tạo màu cho kẹo: thanh long đỏ , cam, nho, hồng, rau chùm ngây. Mỗi loại 50ml

- Khuôn làm kẹo

Cách làm :

- Cho gelatin vào chén cùng với ít nước để gelatin nở ra .

- Chia 5gr đường thốt nốt đều vào 5 loại nước ép . Khuấy để đường tan hoàn toàn .

- Bắt 1 loại nước ép lên bếp . Khi nước vừa sôi. Cho 1/5 lượng gelatin đã ngâm với nước vào nấu cùng . Sau 2’ thì tắt bếp

- Cho hỗn hợp vừa nấu vào khuôn

- Lần lượt các loại nước ép kia cũng tương tự v ạ.

️ Khi đổ khuôn xong các mom đợi hỗn hợp nguội r cho vào tủ lạnh ngăn mát . Sau 2 tiếng là các bé ăn dc r ạ . ️ Kẹo làm được dẻo và thơm ngon như siêu thị bán v các mom ạ . Chúc các mom thành công

#nhahuuco #gelatine #gelatine_ruf #gelatinehuuco #gelatine_organic #gelatineruf #organic #lamchipchip #lamthach #suachuadeo

Chi Tiết Gelatine hữu cơ Ruf và Gelatine thường Ruf Date: 4/2026

Xuất xứ Đức