GELATINE EWALD ĐỨC DẠNG BỘT DÙNG LÀM CÁC MÓN BÁNH CHIẾT LẺ tại Lotte Market

Thương hiệu: Ewald Gelatine | Xem thêm Đồ làm bánh Thương hiệu Ewald Gelatine 

Mô tả ngắn về GELATINE EWALD ĐỨC DẠNG BỘT DÙNG LÀM CÁC MÓN BÁNH CHIẾT LẺ tại Lotte Market

Gelatine Bột Hiệu Ewald Hàng Nhập Đức gói chia lẻ tiện lợi và tiết kiệm. Sản phẩm chuẩn chất lượng an toàn thực phẩm của Châu Âu. Gelatine được sử dụng nhiều trong chế biến thực phẩm với vai trò là chất tạo đông, kết dính, là nguyên liệu thiết yếu của nhiều món như bánh mousse, panna cotta, làm
: Còn hàng
: Shopee
22.000đ 22.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu GELATINE EWALD ĐỨC DẠNG BỘT DÙNG LÀM CÁC MÓN BÁNH CHIẾT LẺ tại Lotte Market

Gelatine Bột Hiệu Ewald Hàng Nhập Đức gói chia lẻ tiện lợi và tiết kiệmGELATINE EWALD ĐỨC DẠNG BỘT DÙNG LÀM CÁC MÓN BÁNH CHIẾT LẺ

Gelatine được chiết xuất từ collagen có trong da lợn (heo)
*Sản phẩm chuẩn chất lượng an toàn thực phẩm của Châu Âu. Gelatine nguyên chất ko pha trộn tạp chất, không tanh hôi nồng mùi.
Gelatine được sử dụng nhiều trong chế biến thực phẩm với vai trò là chất tạo đông, kết dính, là nguyên liệu thiết yếu của nhiều món như bánh mousse, panna cotta, làm kẹo dẻo, chè khúc bạch...

#Cách sử dụng gelatine bột:
+ Ngâm gelatine bột và nước lạnh với tỉ lệ 1g gelatine : 5g nước (dùng nhiều thì cứ nhân tỉ lệ lên) khuấy đều để gelatine ngấm nước. Để khoảng 10-15ph cho gelatine nở
Sau đó, tuỳ theo thực hiện món lạnh hay nóng mà thực hiện bước tiếp theo.GELATINE EWALD ĐỨC DẠNG BỘT DÙNG LÀM CÁC MÓN BÁNH CHIẾT LẺ
– Đối với các món bánh, tráng miệng lạnh như: tiramisu, mousse, panna cotta, cheesecake lạnh...
Sau khi ngâm nở, cho gelatine vào nồi đun cách thuỷ hoặc cho vào lò vi sóng quay 5s cho tan hết, sau đó đổ vào hỗn hợp lạnh
– Đối với các món thực hiện khi còn nóng như nấu chè khúc bạch. Ngay khi đun sôi kem sữa cho trực tiếp gelatine vào hỗn hợp nóng, khuấy đều cho đến khi gelatine tan hết.
- Đặc tính chung của gelatine là tan khi nóng và đông lại khi giữ lạnh. Thành phẩm bánh làm với gelatine phải được giữ lạnh trong tủ mát hoặc dùng ngay sau khi lấy ra để tránh bị chảy.
# Điểm khác biệt của Gelatine so với Rau Câu là tạo đông nhưng ko làm thành phẩm bị cứng, giòn mà mềm mịn, tan nhanh trong miệng.
+ Xuất Xứ: Đức
+ HSD: 2023
+ Bảo quản trong hộp, túi kín ở nơi khô ráo, thoáng mátGELATINE EWALD ĐỨC DẠNG BỘT DÙNG LÀM CÁC MÓN BÁNH CHIẾT LẺ
#Gelatin #Mousse #Tiramisu #Cheesecake

LƯU Ý: GÓI CHIẾT LẺ 20G, 50G, 100G

Chi Tiết GELATINE EWALD ĐỨC DẠNG BỘT DÙNG LÀM CÁC MÓN BÁNH CHIẾT LẺ

Xuất xứ Đức
Trọng lượng 20g
Hạn sử dụng 48 THÁNG
Ngày hết hạn 1748883600
Thành phần GELATINE BỘT