Gelatine bột tạo đông cho bánh mousse tại Lotte Market
Thương hiệu: | Xem thêm Chất tạo màu Thương hiệuMô tả ngắn về Gelatine bột tạo đông cho bánh mousse tại Lotte Market
GELATINE BỘT TROBAS HÀ LAN. Gelatine là một loại protein gần như nguyên chất, không mùi, không vị, trong suốt hoặc có màu hơi hơi ngả vàng, thu được sau quá trình nấu sôi da động vật (da heo), xương hoặc chiết xuất từ thực vật (tảo đỏ, trái cây). Gelatine Trobas Hà Lan. Xuất xứ: Hà Lan. Công dụng:: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Gelatine bột tạo đông cho bánh mousse tại Lotte Market
GELATINE BỘT TROBAS HÀ LANBột Gelatine là một nguyên liệu quan trọng được dùng nhiều trong làm bánh và nấu ăn, là thực phẩm 100% tự nhiên.
Gelatine là một loại protein gần như nguyên chất, không mùi, không vị, trong suốt hoặc có màu hơi hơi ngả vàng, thu được sau quá trình nấu sôi da động vật (da heo), xương hoặc chiết xuất từ thực vật (tảo đỏ, trái cây).
Kẹo dẻo, marshmallows, mousse, pudding, panacotta, thạch, bavarois, charlottes, chessecake, … và rất nhiều các loại tráng miệng, bánh, kẹo khác sử dụng gelatine làm chất kết dính, chất giúp đông thực phẩm.
Gelatine Trobas Hà Lan
Dạng: Bột
Xuất xứ: Hà Lan
Quy cách đóng gói: 50g
Công dụng: Giúp làm đông tạo chất kêt tủa cho các món bánh, thạch, kẹo chip chip...
--------------------------------
Cam kết hàng chuẩn như hình.
Ship toàn quốc.
-----------------------
T&T BAKEWARE
Địa chỉ: Số 2A ngách 41 ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 08 555 68 247
Giờ mở cửa: 8h30 - 19h30
Fanpage: ttbakeware
Chi Tiết Gelatine bột tạo đông cho bánh mousse
Hạn sử dụng | 36 tháng |
Số lượng | 1 |