Gelatine Bột Ewald Đức 100Gr Dùng Làm Bánh, Chè Khúc Bạch và Các Món Tráng Miệng tại Lotte Market

Thương hiệu: Ewald Gelatine | Xem thêm Bột nở và muối nở Thương hiệu Ewald Gelatine 

Mô tả ngắn về Gelatine Bột Ewald Đức 100Gr Dùng Làm Bánh, Chè Khúc Bạch và Các Món Tráng Miệng tại Lotte Market

Gelatine Bột Hiệu Ewald Hàng Nhập Đức gói chia lẻ tiện lợi và tiết kiệm. Sản phẩm chuẩn chất lượng an toàn thực phẩm của Châu Âu. Gelatine được sử dụng nhiều trong chế biến thực phẩm với vai trò là chất tạo đông, kết dính, là nguyên liệu thiết yếu của nhiều món như bánh mousse, panna cotta, làm
: Còn hàng
: Shopee
45.000đ 45.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Gelatine Bột Ewald Đức 100Gr Dùng Làm Bánh, Chè Khúc Bạch và Các Món Tráng Miệng tại Lotte Market

Gelatine Bột Hiệu Ewald Hàng Nhập Đức gói chia lẻ tiện lợi và tiết kiệmGelatine Bột Ewald Đức 100Gr Dùng Làm Bánh, Chè Khúc Bạch và Các Món Tráng Miệng

Gelatine được chiết xuất từ collagen có trong da, xương lợn (heo)
*Sản phẩm chuẩn chất lượng an toàn thực phẩm của Châu Âu. Gelatine nguyên chất ko pha trộn tạp chất, không tanh hôi nồng mùi.

Gelatine được sử dụng nhiều trong chế biến thực phẩm với vai trò là chất tạo đông, kết dính, là nguyên liệu thiết yếu của nhiều món như bánh mousse, panna cotta, làm kẹo dẻo, chè khúc bạch, cheesecake lạnh...

#Cách sử dụng gelatine bột:
+ Ngâm gelatine bột và nước lạnh với tỉ lệ 1g gelatine : 5g nước (dùng nhiều thì cứ nhân tỉ lệ lên) khuấy đều để gelatine ngấm nước. Để khoảng 10-15ph cho gelatine nởGelatine Bột Ewald Đức 100Gr Dùng Làm Bánh, Chè Khúc Bạch và Các Món Tráng Miệng
Sau đó, tuỳ theo thực hiện món lạnh hay nóng mà thực hiện bước tiếp theo.
– Đối với các món bánh, tráng miệng lạnh như: tiramisu, mousse, panna cotta, cheesecake lạnh...
Sau khi ngâm nở, cho gelatine vào nồi đun cách thuỷ hoặc cho vào lò vi sóng quay 5s cho tan hết, sau đó đổ vào hỗn hợp lạnh.
– Đối với các món nấu hỗn hợp nóng như: nấu chè khúc bạch. Ngay khi đun sôi kem sữa cho trực tiếp gelatine đã ngâm nở vào hỗn hợp nóng, khuấy đều cho đến khi gelatine tan hết. Gelatine Bột Ewald Đức 100Gr Dùng Làm Bánh, Chè Khúc Bạch và Các Món Tráng Miệng
- Đặc tính chung của gelatine là tan khi nóng và đông lại khi giữ lạnh. Thành phẩm bánh làm với gelatine phải được giữ lạnh trong tủ mát hoặc dùng ngay sau khi lấy ra để tránh bị chảy.

# Điểm khác biệt của Gelatine so với Rau Câu là tạo đông nhưng ko làm thành phẩm bị cứng, giòn mà mềm mịn, tan nhanh trong miệng.
+ Xuất Xứ: ĐứcGelatine Bột Ewald Đức 100Gr Dùng Làm Bánh, Chè Khúc Bạch và Các Món Tráng Miệng
+ HSD: 2025
+ Bảo quản trong hộp, túi kín ở nơi khô ráo, thoáng mát
#Gelatin #gelatine #gelatinebot #gelatineduc #lambanhlanh #nguyenlieulambanh #Tiramisu #Cheesecake #chekhucbach #gelatinelward

Chi Tiết Gelatine Bột Ewald Đức 100Gr Dùng Làm Bánh, Chè Khúc Bạch và Các Món Tráng Miệng

Hạn sử dụng 24 tháng
Trọng lượng 50g
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất CTY TNHH SXTM G.B.C.O
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất 20 Đường 14, P. Bình An, Q.2, HCM
Thành phần Gelatine Bột
Kích Cỡ Gói 50G/GR
Số lượng 1
Xuất xứ Đức
Ngày hết hạn 1760461200