Gelatin lá Đức SUMON gelatin bột gelatin hữu cơ, nhập khẩu chính hãng, hộp 1kg (300 ~320 lá) MS_53 tại Lotte Market

Thương hiệu: Ewald Gelatine | Xem thêm Đồ làm bánh Thương hiệu Ewald Gelatine 

Mô tả ngắn về Gelatin lá Đức SUMON gelatin bột gelatin hữu cơ, nhập khẩu chính hãng, hộp 1kg (300 ~320 lá) MS_53 tại Lotte Market

Lá Gelatin Đức SUMON gelatin bột gelatin hữu cơ 5 lá nhập khẩu chính hãng MS53. Gelatin lá thương hiệu Ewald Đức là nguyên liệu làm bánh khá cơ bản dùng trong rất nhiều các món như bánh mousse, chè khúc bạch, kẹo dẻo chip chip, hoặc thạch …. Cách sử dụng lá gelatin đúng cách: Lá Gelatin Đức SUMON
: Còn hàng
: Shopee
780.000đ 1.200.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Gelatin lá Đức SUMON gelatin bột gelatin hữu cơ, nhập khẩu chính hãng, hộp 1kg (300 ~320 lá) MS_53 tại Lotte Market

Lá Gelatin Đức SUMON gelatin bột gelatin hữu cơ 5 lá nhập khẩu chính hãng MS53Gelatin lá Đức SUMON gelatin bột gelatin hữu cơ, nhập khẩu chính hãng, hộp 1kg (300 ~320 lá) MS_53

Mô tả sản phẩm:
Gelatin lá thương hiệu Ewald Đức là nguyên liệu làm bánh khá cơ bản dùng trong rất nhiều các món như bánh mousse, chè khúc bạch, kẹo dẻo chip chip, hoặc thạch …
Mỗi lá gelatin có trọng lượng khác nhau từ 3,5 – 5gr, nên một ưu đểm khi sử dụng gelatin dạng lá là bạn không cần phải tốn quá nhiều công sức cho việc cân đong chính xác lượng gelatin.Gelatin lá Đức SUMON gelatin bột gelatin hữu cơ, nhập khẩu chính hãng, hộp 1kg (300 ~320 lá) MS_53

Cách sử dụng lá gelatin đúng cách: Lá Gelatin Đức SUMON gelatin bột gelatin

- đầu tiên, bạn phải ngâm mềm chúng trong nước lạnh khoảng 10 – 15 phút với tỉ lệ nước gấp 5 lần trọng lượng lá.Gelatin lá Đức SUMON gelatin bột gelatin hữu cơ, nhập khẩu chính hãng, hộp 1kg (300 ~320 lá) MS_53
- Sau khi đã ngâm trong nước lạnh để lá gelatin mềm ra thì bạn vớt ra, vắt nhẹ để lá gelatin ráo nước.
- Đối với các món thực hiện khi các nguyên liệu lạnh thì bạn cho lá gelatin đã vắt sơ cho ráo nước vào một cái tô nhỏ, hòa chung với chút nước rồi đặt vào lò vi sóng và quay trong khoảng 15 – 20 giây (Hoặc bạn có thể cho lá đã ngâm vào nước đun sôi để cho lá tan hết ra). Sau đó hòa hỗn hợp lá gelatin đã quay chảy vào hỗn hợp cần thực hiện.
- Đối với các món thực hiện khi còn nóng, bạn cho trực tiếp là gelatin đã vắt sơ cho ráo nước vào hỗn hợp nóng, khuấy đều liên tục cho đến khi lá gelatin tan hết.
- Bạn giữ đông những món có gelatin tùy theo thời gian mà công thức yêu cầu. sau khi đã giữ đông đủ thời gian, thành phẩm đã đông lại thì bạn nhúng lưỡi dao vào nước nóng rồi cho lưỡi dao chạy 1 vòng quanh thành khuôn, lật ngược khuôn bánh lại, lắc nhẹ khuôn để bánh tách ra trên đĩa.Gelatin lá Đức SUMON gelatin bột gelatin hữu cơ, nhập khẩu chính hãng, hộp 1kg (300 ~320 lá) MS_53
Xuất xứ: Đức
Hạn sử dụng: 3 năm
Chính sách bán hàng của SUMON:
- Hạn sử dụng: sản phẩm date luôn mới. Nếu khách hàng nhận phải sản phẩm quá 2/3 date, shop sẵn sàng hoàn lại tiền.Gelatin lá Đức SUMON gelatin bột gelatin hữu cơ, nhập khẩu chính hãng, hộp 1kg (300 ~320 lá) MS_53
- Sản phẩm đúng với mô tả.
- Bất kì khiếu nại nào về sản phẩm và dịch vụ, vui lòng liên hệ trực tiếp Shop sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng.

#gelatin #gelatine #la_gelatin #gelatine_la #gelatine_bot #gelatinehuuco #la_gelatin_huu_co #bot_gelatin_huu_co #bot_gelatin #la_gelatine_huu_co #dụng_cụ_làm_bánh #bột_làm_bánh #nguyên_liệu_ngành_bánhGelatin lá Đức SUMON gelatin bột gelatin hữu cơ, nhập khẩu chính hãng, hộp 1kg (300 ~320 lá) MS_53

Chi Tiết Gelatin lá Đức SUMON gelatin bột gelatin hữu cơ, nhập khẩu chính hãng, hộp 1kg (300 ~320 lá) MS_53

Xuất xứ Đức
Trọng lượng 1kg
Hạn sử dụng 36 tháng