Gelatin Lá, Bột, Chay Bio Baker sử dụng đa dạng cho các công thức bánh, kẹo, chè,... tại Lotte Market

Thương hiệu: BIO BAKER | Xem thêm Đồ làm bánh Thương hiệu BIO BAKER 

Mô tả ngắn về Gelatin Lá, Bột, Chay Bio Baker sử dụng đa dạng cho các công thức bánh, kẹo, chè,... tại Lotte Market

THÔNG TIN SẢN PHẨM. Tên sản phẩm: Gelatin lá nhỏ. Nguyên liệu nhập khẩu Châu Âu được đóng gói và phân phối bởi Công ty TNHH BIO BAKER Việt Nam. Công dụng: Tạo đông cho các món bánh, kẹo dẻo,…. Hướng dẫn sử dụng: Ngâm lá gelatin vào nước đá lạnh khoảng 10p cho mềm, lấy gelatin ra vắt nhẹ
: Còn hàng
: Shopee
15.000đ 15.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Gelatin Lá, Bột, Chay Bio Baker sử dụng đa dạng cho các công thức bánh, kẹo, chè,... tại Lotte Market

THÔNG TIN SẢN PHẨMGelatin Lá, Bột, Chay Bio Baker sử dụng đa dạng cho các công thức bánh, kẹo, chè,...

1. Gelatin lá Bio Baker 18g
- Tên sản phẩm: Gelatin lá nhỏ
- Trọng lượng: ~ 18g
- Nguyên liệu nhập khẩu Châu Âu được đóng gói và phân phối bởi Công ty TNHH BIO BAKER Việt Nam
- Thành phần: 100% gelatin Gelatin Lá, Bột, Chay Bio Baker sử dụng đa dạng cho các công thức bánh, kẹo, chè,...
- Công dụng: Tạo đông cho các món bánh, kẹo dẻo,…
- Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.
- Hướng dẫn sử dụng: Ngâm lá gelatin vào nước đá lạnh khoảng 10p cho mềm, lấy gelatin ra vắt nhẹ cho ráo nước.
+ Với hỗn hợp lạnh: Đun cách thủy gelatin cho tan chảy và trộn từ từ vào hỗn hợp.
+ Với sản phẩm nóng: Cho trực tiếp gelatin lá đã ngâm vào khuấy đều.
- Gelatin lá Bio Baker được sủ dụng phổ biến trong các món ăn thường gặp như: chè khúc bạch, bánh pudding, kẹo dẻo, sữa chua dẻo,...Gelatin Lá, Bột, Chay Bio Baker sử dụng đa dạng cho các công thức bánh, kẹo, chè,...
- Gelatin dạng lá dễ dàng sử dụng, không cần cân đo nhiều mỗi lá nhỏ tương đương khoảng 1,8 – 2g.

2. Gelatin Chay Vegan Pudding 25g
- Tên sản phẩm: Bột Vegan Gelatine (Gelatine chay Bio Baker)
- Nguyên liệu nhập khẩu Philippines
- Phân phối: Công ty TNHH BIO BAKER Việt NamGelatin Lá, Bột, Chay Bio Baker sử dụng đa dạng cho các công thức bánh, kẹo, chè,...
- Thành phần: được chiết xuất từ loại tảo đỏ có nguồn gốc từ Ireland
- HDSD: làm đông thạch rau câu, pudding, tạo độ sánh, làm dày trong thực phẩm …
- Tỉ lệ sử dụng: 1,5-2,5% / khối lượng sản phẩm chính.
- Bột Vegan Gelatine Bio Baker hay còn gọi là bột thạch Carrageenan Bio Baker được ứng dụng đa dạng trong nhiều công thức chế biến như làm thạch rau câu, tạo độ dai cho các món chả, tạo độ sánh trong tương v.v
- Gelatine chay Bio Baker có nguồn gốc từ thực vật nên phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người.

3. Gelatin Bột Bio Baker 25g
- Tên sản phẩm: Bột gelatine BIO BAKER
- Khối lượng: 25g
- Thành phần: 100% bột gelatine nguyên chất
- Nguyên liệu nhập khẩu Châu Âu được đóng gói và phân phối bởi Công ty TNHH BIO BAKER Việt Nam
- Bột gelatine BIO BAKER được sản xuất tại CHÂU ÂU với quy trình sản xuất cùng công nghệ hiện đại khép kín mang đến sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng.Gelatin Lá, Bột, Chay Bio Baker sử dụng đa dạng cho các công thức bánh, kẹo, chè,...
- Phù hợp sử dụng chế biến món ăn cho bé từ 2 tuổi.
- Gelatine BIO BAKER được khách hàng tin dùng, đón nhận là sản phẩm đạt chất lượng AN TOÀN - CHÍNH HÃNG mang đến sự hài lòng cho triệu người tiêu dùng!
- Bột gelatine BIO BAKER sự lựa chọn hoàn hảo cho bếp bánh của bạn!
Bột gelatine là nguyên liệu không thể thiếu trong các món bánh ngọt, bánh Âu.. ngoài việc kết hợp với các nguyên liệu khác để tạo ra món ăn thơm ngon thì bột gelatine còn là một trong những thực phẩm bổ sung collagen tốt.

Chi Tiết Gelatin Lá, Bột, Chay Bio Baker sử dụng đa dạng cho các công thức bánh, kẹo, chè,...

Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Đang cập nhật
Xuất xứ Việt Nam
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Đang cập nhật
Hạn sử dụng 12 tháng
Thành phần Gelatin