Notice: file_put_contents(): write of 392 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only 4096 of 4488 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Gelatin Dạng Lá Chiết Túi Nhỏ 10 Lá - Lotte Market

Gelatin Dạng Lá Chiết Túi Nhỏ 10 Lá tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Đồ làm bánh Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Gelatin Dạng Lá Chiết Túi Nhỏ 10 Lá tại Lotte Market

Gelatin lá được nấu từ xương và da động vật chứa hàm lượng protein cao giúp giữ đông thực phẩm, đảm bảo độ xốp và dai cho bánh. Thực phẩm 100% tự nhiên, không mùi, không vị, trong suốt hoặc có màu hơi ngả vàng. Sản phẩm được đóng gói dưới dạng lá, giúp bạn có thể dễ dàng biết
: Còn hàng
: Shopee
38.000đ 38.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Gelatin Dạng Lá Chiết Túi Nhỏ 10 Lá tại Lotte Market

Gelatin lá được nấu từ xương và da động vật chứa hàm lượng protein cao giúp giữ đông thực phẩm, đảm bảo độ xốp và dai cho bánh.Gelatin Dạng Lá Chiết Túi Nhỏ 10 Lá
Đặc điểm sản phẩm:
- Thực phẩm 100% tự nhiên, không mùi, không vị, trong suốt hoặc có màu hơi ngả vàng.
- Dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian.
- Sản phẩm được đóng gói dưới dạng lá, giúp bạn có thể dễ dàng biết được trọng lượng cần thiết để chuẩn bị nguyên liệu phù hợp với món ăn.
Ứng dụng của Gelatin lá:
- Sản phẩm giúp giữ đông thực phẩm, đảm bảo độ xốp và dai cho bánh, đặc biệt là không làm hỏng hỗn hợp có chứa sữa, kem tươi và trái cây.
- Sản phẩm giúp không làm hỏng hỗn hợp có chứa sữa, kem tươi và trái cây
- Lá gelatin không mùi và dễ dàng sử dụng hơn so với bột gelatin.Gelatin Dạng Lá Chiết Túi Nhỏ 10 Lá
Cách dùng Gelatin dạng lá:
– Ngâm trong nước lạnh 10 phút, tỉ lệ nước gấp 5 lần tỉ lệ lá.
– Sau khi lá gelatin đã mềm, vớt ra và bóp nhẹ cho ráo nước.
– Sử dụng:
+ Đối với món lạnh: Cho lá gelatin đã được vắt vào một chén nhỏ chung với một muỗng canh nước rồi cho vào lò vi sóng chừng 15 – 20 giây, sau đó hòa vào hỗn hợp nóng cần thực hiện.
+ Đối với các món nóng thực hiện khi còn nóng: Cho trực tiếp lá gelatin đã vắt ráo vào hỗn hợp nóng, khuấy đều liên tục cho đến khi lá gelatin được tan hết.
Lưu ý: Không được thêm gelatin vào hỗn hợp sôi, lúc đó khả năng kết dính đông đặc của gelatin sẽ không còn nữa.
– Sau khi đã thực hiện xong 3 bước trên, cho tác phẩm vào lạnh. Thời gian để tùy theo yêu cầu của công thức.Gelatin Dạng Lá Chiết Túi Nhỏ 10 Lá
Liều lượng tiêu chuẩn:
Dùng 3 lá gelatin cho 250ml chất lỏng
Bảo quản sản phẩm:
Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, có ánh sáng, thoáng mát.
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------
INRAW HOUSE – Chuyên cung cấp nguyên phụ liệu ngành bánh và pha chế đồ uống
Địa chỉ: Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
SĐT: 079 709 5709Gelatin Dạng Lá Chiết Túi Nhỏ 10 Lá
Email: inrawhouse@gmail.com

Chi Tiết Gelatin Dạng Lá Chiết Túi Nhỏ 10 Lá