Gelatin bột Pháp 1kg tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Đồ làm bánh Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Gelatin bột Pháp 1kg tại Lotte Market

Gelatin bột Pháp 1kg chiết ra từ bao 25kg. Gelatin được sử dụng nhiều trong nấu chè, làm bánh, làm đông thực phẩm và là thành phẩm quen thuộc trong các loại mỹ phẩm, dược phẩm …. Hiện nay, Gelatin có 2 dạng: dạng bột và dạng lá. Dạng 1: Đối với Gelatin dạng lá. Tỉ lệ nước sử dụng
: Còn hàng
: Shopee
280.000đ 280.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Gelatin bột Pháp 1kg tại Lotte Market

Gelatin bột Pháp 1kg chiết ra từ bao 25kgGelatin bột Pháp 1kg

Gelatin là một dạng protein được tạo ra từ collagen chiếc xuất từ thực vật hoặc xương và da của động vật. Gelatin được sử dụng nhiều trong nấu chè, làm bánh, làm đông thực phẩm và là thành phẩm quen thuộc trong các loại mỹ phẩm, dược phẩm …

Cách sử dụng Gelatin
Hiện nay, Gelatin có 2 dạng: dạng bột và dạng lá. Cách sử dụng 2 loại này không giống nhau và được cụ thể như sau:

Dạng 1: Đối với Gelatin dạng lá
Trước tiên, bạn cần ngâm lá Gelatin trong nước lạnh cho nở mềm. Tỉ lệ nước sử dụng sẽ gấp 5 lần so với lá. Sau khoảng chừng 10 – 15 phút, bạn vớt lá Gelatin ra và bóp nhẹ cho ráo nước.

– Đối với các món lạnh (như crèmes desserts, crème fouettée): Cho lá Gelatine đã ngâm và vắt ráo nước vào một chén nhỏ cùng với một muỗng canh nước. Sau đó, cho vào Micro-Ondes quay chừng 20 giây rồi đem hòa vào hỗn hợp nóng cần thực hiện.

– Đối với các món thực hiện khi còn nóng (rau câu, gele,…): Bạn cho trực tiếp lá Gelatine đã ngâm và vắt ráo vào hỗn hợp nóng, dùng đũa khuấy đều liên tục cho đến khi lá Gelatine tan hết thì dừng lại.

Lưu ý: Tuyệt đối không cho Gelatine vào hỗn hợp đang sôi vì nhiệt độ quá nóng sẽ làm cho khả năng kết dính đông đặc của Gelatine không còn nữa.

– Sau khi hoàn thành những bước trên, bạn cho thành phẩm của mình vào tủ lạnh để làm đông. Thời gian đông đặc sẽ tùy theo yêu cầu của công thức.

Dạng 2: Đối với Gelatin dạng bột
Cách sử dụng Gelatin dạng bột giống như Gelatine dạng lá, chỉ khác là dạng bột chúng ta sẽ không vắt ráo được mà chỉ hòa tan một lượng nước sao cho phù hợp rồi thực hiện các bước tiếp theo. Liều lượng hòa tan Gelatin dạng bột với nước theo tỉ lệ: 6 gram Gelatine bột với 250ml chất lỏng.

Bột Gelatin
Geltatin là một nguyên liệu quen thuộc để làm nên món thạnh rau câu dẻo mịn và mát lạnhGelatin bột Pháp 1kg

Với những thông tin trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về nguyên liệu bột Gelatin.

Nguyên liệu và cách làm thạch từ Gelatin đơn giản nhất
Nguyên liệu, dụng cụ làm thạch bằng bột Gelatin
Nước: 62 ml
Bột gelatin: 10g
Đường xay: 50g
Rose wine ( vang hồng): 125ml
Âu, thìa
Nồi nhỏ, bếp
Khuôn thạch hoặc cốc đựng thạch
Bột gelatin: 10g
Chú ý: có thể thay vang hồng bằng các nước hương liệu khác với lượng tương đương để tạo thạch có hương vị khác nhau như: cà phê, nước cam, nước chanh, nước dưa hấu, nước cốt dừa,… Nhưng các bạn chú ý điều chỉnh lượng đường phù hợp để không bị quá ngọt.
Dana Dụng cụ làm bánh tại Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 24/3 Hoàng Dư Khương, Quận 10
️Hotline: 0943.410.051
⏰Giờ mở cửa: Sáng 8h-12h, Chiều 1h-6h ( Thứ 2- thứ 7)
⏰Giờ mở cửa: Sáng 9h-12h, Chiều 1h-4h( Chủ Nhật)

Chi Tiết Gelatin bột Pháp 1kg

Xuất xứ Pháp
Trọng lượng 1kg
Hạn sử dụng 60 tháng
Ngày hết hạn 1733158800
Thành phần xương và da của động vật