Notice: file_put_contents(): write of 4436 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 4436 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Gạo Nhật Hạt Tròn - Gạo Nhật Làm SuShi - Lotte Market

Gạo Nhật Hạt Tròn - Gạo Nhật Làm SuShi tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Gạo Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Gạo Nhật Hạt Tròn - Gạo Nhật Làm SuShi tại Lotte Market

Đặc điểm của gạo Japonica. Màu trắng trong. Mùi tự nhiên, cơm ngọt, rất dẻo, hạt cơm kết dính. Nguồn gốc và xuất xứ: Giống lúa có xuất xứ từ Nhật Bản. Ngoài ra, lúa Japonica còn có khả năng chống sâu bệnh tốt, dễ thích nghi với thời tiết khắc nghiệt. Cách nhận biết gạo: Hạt gạo tròn, đều đặn, mẩy,
: Còn hàng
: Shopee
18.500đ 18.500đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Gạo Nhật Hạt Tròn - Gạo Nhật Làm SuShi tại Lotte Market

Đặc điểm của gạo JaponicaGạo Nhật Hạt Tròn - Gạo Nhật Làm SuShi

Japonica: dẻo và mềm cơm

Màu trắng trong. Hạt tròn, chiều dài trung bình hạt: 5,1mmGạo Nhật Hạt Tròn - Gạo Nhật Làm SuShi
Mùi tự nhiên, cơm ngọt, rất dẻo, hạt cơm kết dính. Cơm vẫn mềm dẻo khi để nguội

Nguồn gốc và xuất xứ: Giống lúa có xuất xứ từ Nhật Bản. Loại lúa này thân thấp nên ít khi bị đổ rạp bởi mưa bão. Ngoài ra, lúa Japonica còn có khả năng chống sâu bệnh tốt, dễ thích nghi với thời tiết khắc nghiệt.

Đặc tính khi nấu cơm: Cơm trắng ,mềm dẻo, vị ngọt đậm, bùi, để nguội vẫn ngon, để qua đêm ít bị thiu.

Cách nhận biết gạo: Hạt gạo tròn, đều đặn, mẩy, cứng, đều nhau, ít vỡ. Gạo có mùi thơm tinh tế, vị ngọt thanh. Chất lượng gạo rất tôt.

Cách nấu: Đầu tiên vo gạo thật kỹ. Vo từ 3-4 lần cho tới khi nước trong. (Người Nhật họ cho nước vào sau đó dùng năm ngón tay quơ đều theo chiều kim đồng hồ. nước kế tiếp dùng hai tay chà xát hạt gạo nhẹ nhàng như mát xa tránh chà mạnh hạt gạo bị gãy)

Vo gạo xong cho vào rổ để ráo nước rồi cho gạo vào nồi cùng với nước theo tỷ lệ 1chén gạo : 1chén nước (tùy theo gạo mới hay cũ mà gia giảm lượng nước cho phù hợp).

Ngâm từ 30 phút để cho nước thấm vào hạt gạo nếu nấu sushi (nấu cơm bình thường không cần ngâm)

Cơm chín chờ khoảng 15 phút hạt cơm sẽ ráo nước và rất ngon.

Cơm nấu xong nếu chúng ta dùng thử khi nhai có vị ngọt nên ăn cơm không vẫn rất ngon.

Chi Tiết Gạo Nhật Hạt Tròn - Gạo Nhật Làm SuShi

Loại gạo Gạo trắng
Trọng lượng 1kg
Hạn sử dụng 6 tháng
Xuất xứ Việt Nam
Giảm cân đặc biệt Tốt cho sức khỏe
Ngày hết hạn 1671987600
Chế độ ăn uống Hàng ngày
Thành phần Tự Nhiên
Số lượng 1
Kích Cỡ Gói 1KG