[FreeShip]Sốt Ướp Thịt Hàn Quốc Vị Cay tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Gói/ bột gia vị Thương hiệu  

Mô tả ngắn về [FreeShip]Sốt Ướp Thịt Hàn Quốc Vị Cay tại Lotte Market

Thông Tin Sản Phẩm:. Thành phần: Tương ớt gochujang 35%, đường, đường ngô, hành tây, muối, tỏi, hành tây, ớt, chất làm dầy, dứa, chất điều vị, cồn thực phẩm, tiêu, chanh leo, màu tự nhiên, ớt, chất điều chỉnh độ acid, chất bảo quản. Bảo quản: Nước ướp thịt nướng Hàn Quốc nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh
: Còn hàng
: Shopee
33.600đ 35.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu [FreeShip]Sốt Ướp Thịt Hàn Quốc Vị Cay tại Lotte Market

Thông Tin Sản Phẩm:[FreeShip]Sốt Ướp Thịt Hàn Quốc Vị Cay
Loại sản phẩm: Sốt ướp thịt nướng Hàn Quốc vị cay - Sốt BBQ OFood
Thành phần: Tương ớt gochujang 35%, đường, đường ngô, hành tây, muối, tỏi, hành tây, ớt, chất làm dầy, dứa, chất điều vị, cồn thực phẩm, tiêu, chanh leo, màu tự nhiên, ớt, chất điều chỉnh độ acid, chất bảo quản.
Khối lượng tịnh: 240g/chai
Bảo quản: Nước ướp thịt nướng Hàn Quốc nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản lạnh sau khi mở nắp.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng sốt ướp thịt nướng Hàn Quốc vị cay để chế biến các món nướng, chiên, xào, ram, kho,...Lắc đều sốt BBQ trước khi sử dụng.
Ướp xốt ướp thịt nướng với tỉ lệ 20g sốt BBQ cho 100g thịt (1 chai nước ướp thịt nướng Hàn Quốc với 1.2kg thịt) trong 15 phút.[FreeShip]Sốt Ướp Thịt Hàn Quốc Vị Cay
Sử dụng thịt đã ướp với xốt ướp thịt nướng, chế biến các món ăn theo ý muốn. Không cần nêm nếm thêm gia vị.
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Nước sản xuất: Hàn Quốc
Thương hiệu : OFood
Bên cạnh nước ướp thịt nướng Hàn Quốc vị truyền thống, tập đoàn OFood còn có Sốt ướp thịt nướng Hàn Quốc vị cay dành riêng cho những bạn nào thuộc team ”ớt đỏ”.
Với chai xốt ướp thịt nướng này bạn chỉ cần ướp thức ăn trước 15 phút sau đó chế biến các món ăn theo ý thích là đã có ngay một bữa cơm hấp dẫn cho các thành viên trong gia đình.[FreeShip]Sốt Ướp Thịt Hàn Quốc Vị Cay
Sản phẩm được sản xuất theo công thức bí truyền hơn 30 năm của Hàn Quốc (từ năm 1984) với nhiều nguyên liệu tự nhiên tươi thông qua chọn lọc kĩ càng như hành tây, hành tím, chanh leo, dứa,...giúp thịt mềm, ngọt và tăng vị ngon của thịt lên nhiều lần.
Sốt được tẩm gia vị đều có thể dùng để ướp được nhiều loại thịt như thịt heo, thịt bò, thịt gà,...

Chi Tiết [FreeShip]Sốt Ướp Thịt Hàn Quốc Vị Cay