Notice: file_put_contents(): write of 3938 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 3938 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
[FreeShip]BÁNH PHỒNG RAU CỦ PHƯƠNG GIANG KLT 200G - Lotte Market

[FreeShip]BÁNH PHỒNG RAU CỦ PHƯƠNG GIANG KLT 200G tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Sữa - trứng Thương hiệu  

Mô tả ngắn về [FreeShip]BÁNH PHỒNG RAU CỦ PHƯƠNG GIANG KLT 200G tại Lotte Market

Bánh phồng rau củ túi 100gr không cay, có 4 màu được làm từ màu của rau củ tự nhiên (củ dền, lá dứa, gấc, nghệ), 8% tôm xay trộn với bột khoai mì tạo nên màu sắc đẹp mắt và vị ngon ngọt từ rau củ, tôm. Sa Giang là thương hiệu số 1 và lâu đời nhất tại
: Còn hàng
: Shopee
13.000đ 13.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu [FreeShip]BÁNH PHỒNG RAU CỦ PHƯƠNG GIANG KLT 200G tại Lotte Market

Bánh phồng rau củ túi 100gr không cay, có 4 màu được làm từ màu của rau củ tự nhiên (củ dền, lá dứa, gấc, nghệ), 8% tôm xay trộn với bột khoai mì tạo nên màu sắc đẹp mắt và vị ngon ngọt từ rau củ, tôm. [FreeShip]BÁNH PHỒNG RAU CỦ PHƯƠNG GIANG KLT 200G
Bánh phồn tôm Sa Giang không hóa chất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, được chứng nhận là hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền. Sa Giang là thương hiệu số 1 và lâu đời nhất tại Việt Nam về bánh phồng tôm.
Bánh phồng tôm rau củ có thể chế biến thành những món ngon đãi khách, ăn chơi trong gia đình hoặc phục vụ cho các dịp giỗ, đám cưới...

Hạn sử dụng: 2 năm, bảo quản nhiệt độ bình thường, nơi khô ráo, thoáng mát, sau khi mở túi dùng không hết có thể buộc và cất đi để dùng tiếp cho lần sau.

Hướng dẫn sử dụng để chế biến những món ăn ngon với bánh phồng tôm:
1. Chiên: Dầu chiên ở nhiệt độ 170 – 190°C, cho bánh vào vặn nhỏ lửa riu riu, bánh vừa trở vàng thì vớt ra.

2. Nướng bằng lò Vi ba: Sử dụng lò viba ở chế độ Micropower (công suất 600 – 1000w) khoảng 40-60 giây. (Lưu ý trải bánh đều,thưa để bánh chín đều)

3. Nấu súp: Luộc 100g bánh từ 3 đến 5 phút, chuẩn bị 400ml nước súp nóng cho vào tô cùng với bánh, thịt, tôm, mực, hẹ, giá,… và các gia vị tùy thích.

4. Làm món bánh bèo Huế: Ngâm bánh phồng tôm trong nước ấm khoảng 10 phút (nếu vắt chanh thêm càng tốt), sau đó cho vào nồi nước, cho thêm chút dầu để bánh khỏi dính luộc khoảng 15 phút, có thể nhìn để kiểm tra bánh đã mềm hoàn toàn hay chưa, cho bánh ra rổ cho ráo nước. Cho bánh ra đĩa, thêm dầu hành lên trên. Khi ăn cho thêm rau, dưa, giá, đậu xanh, hành phi, đậu phộng thêm nước mắm.
#Banhphongtom #Banhphong #Banhphongtuquy #Banhphongsagiang #banhphongtomngusac #banhphongngusac #phongtomngusac

Chi Tiết [FreeShip]BÁNH PHỒNG RAU CỦ PHƯƠNG GIANG KLT 200G