Notice: file_put_contents(): write of 5437 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 5437 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
[EWALD] GELATINE LÁ HỮU CƠ EWALD (12 lá) - Lotte Market

[EWALD] GELATINE LÁ HỮU CƠ EWALD (12 lá) tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Đồ làm bánh Thương hiệu  

Mô tả ngắn về [EWALD] GELATINE LÁ HỮU CƠ EWALD (12 lá) tại Lotte Market

Gelatine lá hữu cơ Ewald. HSD: 2021. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn hữu cơ Châu Âu, Eu Organic. Thông tin chung:. Dịch chiết cuối cùng có độ pH trong khoảng 3-4. Quá trình sản xuất này sử dụng với máy móc công nghệ cao, tự động hóa và cực kỳ an toàn để đạt tiêu chuẩn hữu cơ quốc tế
: Còn hàng
: Shopee
62.000đ 62.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu [EWALD] GELATINE LÁ HỮU CƠ EWALD (12 lá) tại Lotte Market

Gelatine lá hữu cơ Ewald [EWALD] GELATINE LÁ HỮU CƠ EWALD (12 lá)
Xuất xứ: Ewald-Gelatine GmbH, Đức.
HSD: 2021
️ Chứng nhận:
Sản phẩm đạt tiêu chuẩn hữu cơ Châu Âu, Eu Organic.
Được làm từ da lợn 100% nguyên chất.
Thông tin chung:
Trong quy trình sản xuất đặc biệt của Ewald-Gelatine, da heo ( da lợn ) trải qua quá trình làm sạch cản thận. Dịch chiết cuối cùng có độ pH trong khoảng 3-4. Các giai đoạn của quá trình sản xuất như lọc, làm đặc, khử trùng, sau đó là sấy khô để cho ra một loại gelatine dạng miếng đặc biệt. Quá trình sản xuất này sử dụng với máy móc công nghệ cao, tự động hóa và cực kỳ an toàn để đạt tiêu chuẩn hữu cơ quốc tế EU Organic. Nên bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng.
Công dụng:[EWALD] GELATINE LÁ HỮU CƠ EWALD (12 lá)
Dùng để làm đặc, tạo đông cho thực phẩm như trong làm kẹo dẻo, pudding, thạch rau câu, sữa chua.
Cách dùng:
- 12 lá gelatin tương ứng với 1000mL nước.
- Ngâm lá trong nước lạnh 5 phút, rồi vắt khô lá. Hoặc cho lá gelatine + xíu nước cho vào lò vi sóng quay cho chảy ra rồi đổ vào hỗn hợp cần tạo đông. Hoặc có thể cho lá gelatine + nước hâm nóng trong nồi cho gelatine lá tan ra trước khi dùng.
- Đối với món nóng, khấy gelatin đã được vắt khô vào, gelatin sẽ hòa tan ngay lập tức.
- Đối với món lạnh/nguội, hòa tan gelatin vào một ít nước ấm gọi là (1), sau đó khấy hỗn hợp lạnh vào (1) - không làm ngược lại
- Để trong tủ lạnh 4 giờ
Lưu ý:[EWALD] GELATINE LÁ HỮU CƠ EWALD (12 lá)
Không cho gelatin vào hỗn hợp sôi
CÔNG THỨC PUDDING CAM SỮA DỪA
️Nguyên liệu: gelatine, cam, sữa dừa hữu cơ
️ Cách làm:
+ 50ml nước cam + 1g gelatine bột hoặc khoảng 1 lá gelatine hữu cơ khuấy đều. Cho vào lò vi sóng quay 2 phút chế độ MEDIUM (Trung bình) hoặc cho bếp đun nhỏ lửa khuấy đều, sôi lăn tăn tắt bếp. Khi quay lò vi sóng xong lại khuấy đều cho gelatine tan hết.
+ Đổ ra hũ sữa chua, đặt vào cái bát nghiêng 45 độ và để ngăn mát.
+ Để khoảng 1 giờ hoặc khi thấy thạch cam đông lại thì làm tiếp tục sữa dừa như nước cam và đổ vào lọ.
—-[EWALD] GELATINE LÁ HỮU CƠ EWALD (12 lá)
Shop Mẹ Bơ cam kết hàng 100% CHÍNH HÃNG, an toàn cho bé vì Mẹ Bơ cũng có con nhỏ nên chất lượng đặt lên hàng đầu. Nếu có vấn đề gì với sản phẩm thì các mẹ nhắn ngay cho Mẹ Bơ nhé! Hàng lỗi đền bù 100% giá trị hàng hoá hoặc đổi mới cho khách hàng.
Cảm ơn Ba Mẹ đã ủng hộ Shop Mẹ Bơ ạ :)

SHOP MẸ BƠ - ĂN DẶM HỮU CƠ
Hotline: Mẹ Bơ - 0962618546
Sỉ (zalo): +4748634743
Fanpage: https://www.facebook.com/andamhuuco.vn/
[EWALD] GELATINE LÁ HỮU CƠ EWALD (12 lá)
Shop Mẹ Bơ: “Với tất cả những gì tốt đẹp dành cho con yêu”

#gelatine
#gelatine_hữu_cơ
#pudding
#thạch

Chi Tiết [EWALD] GELATINE LÁ HỮU CƠ EWALD (12 lá)