Đường thốt nốt Thanh Tùng 500g (Loại 1) tại Lotte Market
Thương hiệu: | Xem thêm Đường Thương hiệuMô tả ngắn về Đường thốt nốt Thanh Tùng 500g (Loại 1) tại Lotte Market
Đường thốt nốt Thanh Tùng 500g (Loại 1). Thương hiệu:. Nơi sản xuất:. Khối lượng: 500g. Dùng làm gia vị nấu canh, nấu chè, ướp thịt,. Ngày sản xuất: In trên bao bì sản phẩm. Đường thốt nốt là đặc sản của An Giang, được rất nhiều người biết đến, bởi bị ngọt thanh dễ chịu khi làm bánh bò,: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Đường thốt nốt Thanh Tùng 500g (Loại 1) tại Lotte Market
Đường thốt nốt Thanh Tùng 500g (Loại 1)Thành phần: Đường thốt nốt thô (85%), đường cát trắng (8,7%), nước chất bảo quản, chất tẩy màu
Thương hiệu: Thanh Tùng
Nơi sản xuất: An Giang
Khối lượng: 500g
Hướng dẫn sử dụng: Ăn ngay khi mở bao bì. Dùng làm gia vị nấu canh, nấu chè, ướp thịt,...
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản trong bao kín, nơi khô ráo, thoáng mát.
Ngày sản xuất: In trên bao bì sản phẩm
Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
Đường thốt nốt là đặc sản của An Giang, được rất nhiều người biết đến, bởi bị ngọt thanh dễ chịu khi làm bánh bò, đặc biệt còn dùng trong việc chế chế biến các món mắm như mắm sặc,…giúp tạo nên hương vị rất riêng mà không nơi nào có được. Có thể nói loại đường tự nhiên này là phụ liệu tự nhiên, an toàn giúp cho món ăn trở nên ngon và hấp dẫn hơn.
Đường thốt nốt rất giàu các khoáng chất thiết yếu. Theo một số kết quả nghiên cứu, hàm lượng khoáng chất trong loại đường này cao hơn gấp 60 lần so với đường cát trắng. Đây là nguồn thực phẩm cung cấp nhiều loại vitamin khác nhau. Đường thốt nốt không chỉ giúp món ăn thêm ngon ngọt dễ chịu mà còn tốt cho sức khỏe hơn so với các loại đường thông thường. Do vậy bạn có thể chú ý lựa chọn mua đường thốt nốt đúng chuẩn để chế biến nhiều món ăn ngon cho cả gia đình.
* Cách bảo quản đường thốt nốt:
- Đường thốt nốt nên để nguyên trong bao bì của nhà sản xuất để trong bịch, lá hoặc hộp và để ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào. Đặc biệt tránh khu vực gần nước vì chỉ cần một ít nước vào, đường bị chảy nước.
- Có thể để nguyên bịch, hộp cho vào tủ lạnh để bảo quản. Lưu ý là tránh để cạnh các thực phẩm ẩm ướt vì như vậy có thể làm hỏng đường của bạn.
- Nếu đường bị ẩm, có thể sấy khô lại và sử dụng, nhưng tốt nhất nên bảo quản đường khô ráo để đảm bảo chất lượng tốt nhất.
- Sử dụng dụng cụ sạch để lấy đường ra khỏi bịch hoặc hũ, hộp.
Chi Tiết Đường thốt nốt Thanh Tùng 500g (Loại 1)
Xuất xứ | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 6 tháng |
Trọng lượng | 500g |
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | Cs chế biến đường thốt nốt Thanh Tùng |
Loại đường | đường thốt nốt |
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | 121/3 Khóm Xuân Phú, Tịnh Biên, An Giang |
Thành phần | Đường thốt nốt thô (85%), |