Đường thốt nốt sệt của thổ dân nấu công thức độc quyền ( vàng óng thơm ngậy) tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Đường Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Đường thốt nốt sệt của thổ dân nấu công thức độc quyền ( vàng óng thơm ngậy) tại Lotte Market

Cái thứ vàng sền sệt kia,. Nó giàu khoáng và vitamin, rất tốt cho trẻ, dùng chữa. Hôm bữa t nấu thử nồi trà đào mà nước đường thơm khắp phòng luôn đó, màu đẹp khỏi bàn cãi, đỡ phải lách cách chưng đường tạo màu từ đường cát phổ thông nhé. Đây không phải dạng đường thốt nốt sệt
: Còn hàng
: Shopee
55.000đ 55.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Đường thốt nốt sệt của thổ dân nấu công thức độc quyền ( vàng óng thơm ngậy) tại Lotte Market

Cái thứ vàng sền sệt kia,Đường thốt nốt sệt của thổ dân nấu công thức độc quyền ( vàng óng thơm ngậy)
Nếu các cậu dùng thử 1 lần có lẽ chán hết các loại đường pha uống giải khát mất
Nó giàu khoáng và vitamin, rất tốt cho trẻ, dùng chữa.bệnh, nó có hương caramen đặc trưng, vị ngọt ngậy tan nhanh trong miêng, đôi khi không cần pha, ăn vụng bằng 1 quệt ngón tay cũng đã lắm
Hôm bữa t nấu thử nồi trà đào mà nước đường thơm khắp phòng luôn đó, màu đẹp khỏi bàn cãi, đỡ phải lách cách chưng đường tạo màu từ đường cát phổ thông nhé

Ngoài ra còn ướp thịt, kho cá, nấu sữa hạt, nấu chè, làm bánh các kiểu nữa cơ. Đây không phải dạng đường thốt nốt sệt đại trà, là hàng tự nấu của thổ dân làm nên vị đố đâu sánh được, trước nay mình hay dùng hàng nhập của Malaysia đã thấy ngon rồi. Quay sang bản của Người Việt mình này thì ngớ ra sao có thể bỏ lỡ 1 thời gian cái thứ ngon thế này

Vì sao đường thốt nốt sệt lại khác biệt so với đường cát:

Đường thốt nốt là loại đường được làm từ chất dịch lỏng có trong bông hoa đực của cây Thốt nốt. So với đường mía, đường phèn hay đường củ cải, đường thốt nốt có vị ngọt dịu và mùi thơm thanh hơn, khi ăn cũng mát hơn.

Trong đường thốt nốt có chứa hàm lượng nhiều dưỡng chất như Kcalo, Sucrose, Glucose, Protein, chất béo, Sắt, Magie, Kali, Mangan, vitamin B, các khoáng chất như canxi, kẽm...

• Cây thốt nốt trồng mất khoảng 20 năm mới bắt đầu thu hoạch
• Mỗi ngày người thợ phải leo từ 20 – 30 cây mới đủ lượng đường đáp ứng nhu cầu và trang trải chi phí.
• Thông thường từ 5-10 lít nước mới cho ra 1kg đường thô tùy theo mùa.
• Sản xuất thủ công: hương vị và chất lương còn phụ thuộc tay nghề của người thợ nấu.Đường thốt nốt sệt của thổ dân nấu công thức độc quyền ( vàng óng thơm ngậy)

Hạn dùng : 6 tháng

Chi Tiết Đường thốt nốt sệt của thổ dân nấu công thức độc quyền ( vàng óng thơm ngậy)

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 12 tháng
Trọng lượng 500g
Loại đường Đường thốt nốt
Ngày hết hạn 1670432400