Notice: file_put_contents(): write of 4040 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 4040 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Đường nho Pháp 100g để làm tào phớ date 1/2024 - Lotte Market

Đường nho Pháp 100g để làm tào phớ date 1/2024 tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Đường Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Đường nho Pháp 100g để làm tào phớ date 1/2024 tại Lotte Market

Đường nho Pháp nhập khẩu nguyên bao 25kg và phân phối đóng gói lẻ. Thương hiệu: Jungbunzlauze. giá 1kg 350k/1kg. Công dụng: Làm tàu hũ (tào phớ), đậu phụ, đậu hũ non. Nguyên liệu: 100g đỗ tương, 700ml nước, 2g đường nho (một muỗng vơi sữa chua). Bước 1: Ngâm đậu tương với nước từ 4 đến 8h tiếng. Bước
: Còn hàng
: Shopee
29.000đ 29.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Đường nho Pháp 100g để làm tào phớ date 1/2024 tại Lotte Market

Đường nho Pháp nhập khẩu nguyên bao 25kg và phân phối đóng gói lẻĐường nho Pháp 100g để làm tào phớ date 1/2024
Xuất xứ: Pháp
Hsd:1/2024
Thương hiệu: Jungbunzlauze
Giá bán lẻ: 40k/100g....giá 1kg 350k/1kg. Sỉ từ 5kg có giá tốt.
Công dụng: Làm tàu hũ (tào phớ), đậu phụ, đậu hũ non

CÁCH LÀM TÀU HŨ (TÀO PHỚ)
Nguyên liệu: 100g đỗ tương, 700ml nước, 2g đường nho (một muỗng vơi sữa chua).
Cách làm:
Bước 1: Ngâm đậu tương với nước từ 4 đến 8h tiếng. Trong quá trình ngâm nhặt bỏ hạt sâu, hát lép và thay nước ít nhất 2 lần.
Bước 2: Sau khi ngâm đậu đủ tiếng thì bóp cho hạt đậu ra hết vỏ, đãi sạch vỏ.
Bước 3: Bỏ đậu vào máy xay sinh tố, sau đó dùng túi lọc đa năng lọc lấy nước cốt sữa đậu nành.
Bước 4: Bắc nồi sữa đậu nành lên bếp đun lửa vừa đến sôi vặn lửa nhỏ đun tiếp 5 phút là chín đậu. Sau đó tắt bếp đi pha đường nho và nước.
Bước 5: Pha 2g đường nho + 15ml nước (nước sôi để nguội), quấy cho tan đường nho rồi lắc hỗn hợp này sao cho lượng nước được bám trên thành tô đều.
Bước 6: Nhanh tay đổ nước đậu vô tô đã có đường nho, hớt nhanh bọt và đạy vung kín có phủ khăn giữ nóng. Để khoảng 30p đến 30p đến một tiếng là có thành phẩm rồi ạ.
Nước đường: 100g đường vàng + 250ml nước + 6 nhát gừng nhỏ. Đun 3 nguyên liệu này trên lửa đến khi nào tan hết đường là được. Để tránh lại đường ta cho thêm 15ml nước nguội vô đun tiếp đến khi nào sôi là được (làm như này ta có thể để nước đường lâu mà không bị lại đường).
Các Bạn có thể ăn kèm với thạch chân trâu, dừa khô, sương sáo, hạt sen...có thêm topping thì ăn rất ngon ạ.

Chi Tiết Đường nho Pháp 100g để làm tào phớ date 1/2024