[ĐỨC] ĐƯỜNG NHO ĐỨC gói lẻ 50g tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Đường Thương hiệu  

Mô tả ngắn về [ĐỨC] ĐƯỜNG NHO ĐỨC gói lẻ 50g tại Lotte Market

️Bảo quản : Nơi khô, mát, tránh ánh nắng. ️Thành phần :Đường nho. ️Đóng gói: 50g/ 1 gói, tách ra từ hộp lớn do tự Mẹ Bơ đặt từ Đức. Đường nho ĐỨC 50g. Đường nho còn là một chất xúc tác được dùng khá phổ biến trong việc sản xuất mật ong, rượu, nước trái cây,…. – Là một
: Còn hàng
: Shopee
30.000đ 30.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu [ĐỨC] ĐƯỜNG NHO ĐỨC gói lẻ 50g tại Lotte Market


️Bảo quản : Nơi khô, mát, tránh ánh nắng
️HSD : 10/22
️Thành phần :Đường nho
️Nguồn gốc : ĐỨC
️Đóng gói: 50g/ 1 gói, tách ra từ hộp lớn do tự Mẹ Bơ đặt từ Đức
️Sử dụng :Dùng để làm đậu phụ và tào phớ
Đường nho ĐỨC 50g
Đường nho là một phụ gia thực phẩm được coi là có nguồn gốc tự nhiên, thường viết tắt GDL (Glucono Delta Lactone). Đường nho còn là một chất xúc tác được dùng khá phổ biến trong việc sản xuất mật ong, rượu, nước trái cây,…
️CÔNG DỤNG:
– Là một nguyên liệu làm bánh cơ bản hiện nay, có thể dùng làm tào phớ, chè khúc bạch hoặc đậu phụ,…
– Làm đông, điều chỉnh độ axit, tạo xốp,…
️ƯU ĐIỂM:
– Gói 50g dễ bảo quản và tiện lợi khi sử dụng
– Có tính mịn nên khi làm tào phớ nhanh đông, mịn hơn so với tào phớ làm bằng gelatin [ĐỨC] ĐƯỜNG NHO ĐỨC gói lẻ 50g
– An toàn, không độc hại khi sử dụng, trong quá trình làm tào phớ, đậu phụ nên dùng đường nho hơn là dùng thạch cao
️Công thức

Làm tào phớ đường nho dễ lắm lắm các mẹ ạ! K nghĩ dễ như thế luôn ấy. Căn tỉ lệ cái thì thành công chắc chắn luôn đó ạ! Nấu với chút nước đậu đen hay đậu đỏ rồi, làm chút thạch, rắc thêm vụn dừa hạnh nhân thì ngoăn lắm luôn ấy ạ! Hihi
—-
TÀO PHỚ
Độ tuổi: nên từ 8-9 tháng vì đậu nành cũng là thực phẩm dễ gây dị ứng. Giới thiệu theo quy tắc 3-day-wait, lượng nhỏ khi mới bắt đầu
Nguyên liệu: 100g đậu tương khô, 1 thìa sữa chua đường nho, 500ml nước
Cách làm:
+ Ngâm đậu tương qua đêm, rồi rửa sạch, không cần lột vỏ
+ Cho đậu tương vào máy xay sinh tố với nước rồi lọc lấy 500ml nước đậu
+ Đun đậu lửa vừa đến khi nóng già thì hạ lửa nhỏ bớt, hớt bọt, đun sôi thì tắt bếp
+ Pha đường nho với 20ml nước đun sôi để nguội rồi đổ vào âu sứ/inox (k dùng âu nhựa vì sẽ đổ nước đậu nóng vào)
+ Đổ nước đậu đang sôi vào âu đựng nước đường nho, hớt bọt và giữ im đến khi nguội. Cho vào ngăn mát tủ lạnh cho tào phớ cứng hơn[ĐỨC] ĐƯỜNG NHO ĐỨC gói lẻ 50g
+ Nấu nước đậu đen/ đậu đỏ ăn kèm (cho đường với bé lớn, bé nhỏ không cần hoặc rất hạn chế, dùng các loại đường như đường mía, đường dừa hoặc cho syrup vào cũng được)
Lưu ý:
+ Tỷ lệ đường nho : nước đậu cần chuẩn để tào phớ không bị chua (nếu cho nhiều) hoặc là không đông được (nếu ít quá). Nếu thấy tào phớ chưa đông có thể đem đun nước đậu lại và pha thêm chút đường nho làm như trên để cho tào phớ đông lại
+ Pha đường nho với nước nguội trước, pha khi chuẩn bị đổ nước đậu để đường nho không bị chua trước khi đổ nước đậu vào
+ Đổ nước đậu vào nước đường nho để nước đường nho hòa đều nước đậu để đông đều, k đổ ngược lại nước đường nho vào nước đậu
+ Cần xay và lọc nược đậu kỹ cho tào phớ mịn mượt.

#shopmebo

Chi Tiết [ĐỨC] ĐƯỜNG NHO ĐỨC gói lẻ 50g