Dũa Móng Tay DINGXI Nhám Da Bò Nâu Vàng Độ Nhám 100/180 - Dũa Móng Nail tại Lotte Market
Thương hiệu: | Xem thêm Chăm sóc móng Thương hiệuMô tả ngắn về Dũa Móng Tay DINGXI Nhám Da Bò Nâu Vàng Độ Nhám 100/180 - Dũa Móng Nail tại Lotte Market
Dũa Móng Tay DINGXI Nhám Da Bò Nâu Vàng Độ Nhám 100/180 - Dũa Móng Nail. CẤU TẠO:. Kích thước : 178 x 19 x 4mm hoặc 178 x 27 x 4 mm (như hình ). Độ dày tối ưu không chạm khóe móng. Hai mặt giấy nhám cao cấp : không tưng hoặc làm rêm móng khi dũa. Mặt: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Dũa Móng Tay DINGXI Nhám Da Bò Nâu Vàng Độ Nhám 100/180 - Dũa Móng Nail tại Lotte Market
Dũa Móng Tay DINGXI Nhám Da Bò Nâu Vàng Độ Nhám 100/180 - Dũa Móng NailDũa móng tay DINGXI dũa được cả móng tay thường, móng bột, móng gel, móng tự nhiên, móng nối, móng ốp, móng bột đắp DIP
CẤU TẠO:
- Dũa móng tay được làm từ hai mặt giấy nhám màu nâu vàng da bò cực bền và bén bột.
- Kích thước : 178 x 19 x 4mm hoặc 178 x 27 x 4 mm (như hình )
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT :
- Độ dày tối ưu không chạm khóe móng
- Giấy nhám dành cho ngành nails chuyên nghiệp tại Mỹ.
- Hai mặt giấy nhám cao cấp : không tưng hoặc làm rêm móng khi dũa.
- Mặt giấy nhám có độ nhám 100: nhám thô vừa phải,dùng để dũa móng bột, phá bột đắp, phá gel một cách nhanh chóng.
- Mặt giấy nhám có độ nhám 180 : để dũa móng tự nhiên, dũa mặt và cạnh khóe móng.
- Lõi nhựa : cứng cáp, cầm chắc tay khi thao tác dũa móng.
- Rửa lại sau khi dũa và sử dụng lại được nhiều lần.
HƯỚNG DẤN SỬ DỤNG:
- B1 : Dũa phần đỉnh của móng tay. Cầm dũa chính xác vuông góc với móng.
- B2 : Khi dũa móng tay, cần giữ chiếc dũa song song với cạnh bên của móng. Đừng dũa các cạnh vào một góc sẽ khiến móng dễ vỡ.
- B3 : Cuối cùng, làm mềm hoặc tròn các góc để tạo ra hình dáng mong muốn của bạn.
Chi Tiết Dũa Móng Tay DINGXI Nhám Da Bò Nâu Vàng Độ Nhám 100/180 - Dũa Móng Nail
Xuất xứ | Trung Quốc |
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | Chợ bán buôn Shahe - Shahe Wholesale Mar |
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | 16, Đường Zhannan Q.Yuexiu, Quảng Châu |