Notice: file_put_contents(): write of 3263 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 3263 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
(DTFood-CHUYÊN SỈ) LÕI THĂN BÒ HUKOBE SIÊU MỀM LÀM BEEFSTEAK

(DTFood-CHUYÊN SỈ) LÕI THĂN BÒ HUKOBE SIÊU MỀM LÀM BEEFSTEAK tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Thịt Thương hiệu  

Mô tả ngắn về (DTFood-CHUYÊN SỈ) LÕI THĂN BÒ HUKOBE SIÊU MỀM LÀM BEEFSTEAK tại Lotte Market

?Thịt bò Hukobe- Đỉnh cao của thịt bò Ú. Vân mỡ xen lẫn các thớ thịt. Chất lượng so sánh với thịt bò Wagyu : Bằng 90%. Chỉ bằng 1/3 bò Wagyu nhưng chất lượng đạt tới 90% Wagyu). Nướng BBQ. Có nguồn gốc từ xứ tỉnh Kobe, sở HOA ANH ĐÀO , hiện nay bò Kobe được rất nhiều
: Còn hàng
: Shopee
729.950đ 900.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu (DTFood-CHUYÊN SỈ) LÕI THĂN BÒ HUKOBE SIÊU MỀM LÀM BEEFSTEAK tại Lotte Market


?Thịt bò Hukobe- Đỉnh cao của thịt bò Ú.C
-
Đặc điểm(DTFood-CHUYÊN SỈ) LÕI THĂN BÒ HUKOBE SIÊU MỀM  LÀM BEEFSTEAK
Vân mỡ xen lẫn các thớ thịt. Tuy nhiên không có vân hình cẩm thạch như thịt bò Kobe
Chất lượng so sánh với thịt bò Wagyu : Bằng 90%
Hình dạng :Thịt được cắt ở 2 dạng, Miếng dài và miếng tròn (DTFood-CHUYÊN SỈ) LÕI THĂN BÒ HUKOBE SIÊU MỀM  LÀM BEEFSTEAK
Chỉ bằng 1/3 bò Wagyu nhưng chất lượng đạt tới 90% Wagyu)
Làm món gì ngon nhất từ loại thịt này?
Steak (DTFood-CHUYÊN SỈ) LÕI THĂN BÒ HUKOBE SIÊU MỀM  LÀM BEEFSTEAK
Nướng BBQ
Thịt bò Kobe đã quá nổi tiếng trên toàn thế giới về sự đắt đỏ và chất lượng đẳng cấp số 1 về các loại thịt bò trên thế giới. Có nguồn gốc từ xứ tỉnh Kobe, sở HOA ANH ĐÀO , hiện nay bò Kobe được rất nhiều nước trên thế giới nhập giống thuần chủng, công thức chăn nuôi nguyên mẫu từ Nhậ.t đã giúp loại thị bò này trở nên phổ biến tới giới TRUNG LƯU trên toàn thế giới.
Thịt bò Hukobe được phát triển Hᴏᴋᴜʙᴇᴇ Nh.ật B.ản phát triển từ năm 1984 lấy cảm hứng từ ẩm thực P.háp. Đưa chất béo vào thịt bò để tăng độ mềm của thịt. Bò Hukobe hiện nay chủ yếu được nuôi tại Ú.c(DTFood-CHUYÊN SỈ) LÕI THĂN BÒ HUKOBE SIÊU MỀM  LÀM BEEFSTEAK

Chi Tiết (DTFood-CHUYÊN SỈ) LÕI THĂN BÒ HUKOBE SIÊU MỀM LÀM BEEFSTEAK

Xuất xứ Úc
Hạn sử dụng 6 tháng