Notice: file_put_contents(): write of 4393 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 4393 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Đế bánh thuyền, Đế Tart bánh thuyền gạo nếp Đài Loan - Nguyên liệu làm bánh Baker Mart

Đế bánh thuyền, Đế Tart bánh thuyền gạo nếp Đài Loan - Nguyên liệu làm bánh Baker Mart tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Đồ làm bánh Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Đế bánh thuyền, Đế Tart bánh thuyền gạo nếp Đài Loan - Nguyên liệu làm bánh Baker Mart tại Lotte Market

Đế bánh thuyền, Đế Tart bánh thuyền gạo nếp Đài Loan - Nguyên liệu làm bánh Baker Mart. Xuất xứ: Đài Loan. Nguyên liệu:. 2/ 1-2g muối. 4/35g siro ngô hoặc mật ong. 6/40g đường. Đun chảy siro, bơ, đường, muối, rồi cho kem tươi =>đun chảy đồng nhất =>cho hạt vào trộn đều. (Muốn nhanh thì dàn ra giấy
: Còn hàng
: Shopee
45.500đ 65.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Đế bánh thuyền, Đế Tart bánh thuyền gạo nếp Đài Loan - Nguyên liệu làm bánh Baker Mart tại Lotte Market

Đế bánh thuyền, Đế Tart bánh thuyền gạo nếp Đài Loan - Nguyên liệu làm bánh Baker MartĐế bánh thuyền, Đế Tart bánh thuyền gạo nếp Đài Loan - Nguyên liệu làm bánh Baker Mart

Sản phẩm: Đế bánh thuyền
Xuất xứ: Đài Loan

BÁNH THUYỀN ĐÀI LOAN (đại khái cách làm như này):Đế bánh thuyền, Đế Tart bánh thuyền gạo nếp Đài Loan - Nguyên liệu làm bánh Baker Mart

Nguyên liệu:

1/ 30 đế bánh thuyền
2/ 1-2g muốiĐế bánh thuyền, Đế Tart bánh thuyền gạo nếp Đài Loan - Nguyên liệu làm bánh Baker Mart
3/ 100g mè hoặc hạnh nhân hoặc các loại hạt đã rang chín khác
4/35g siro ngô hoặc mật ong.
5/30g bơ
6/40g đường
7/20g kem tươiĐế bánh thuyền, Đế Tart bánh thuyền gạo nếp Đài Loan - Nguyên liệu làm bánh Baker Mart

- Đun chảy siro, bơ, đường, muối, rồi cho kem tươi =>đun chảy đồng nhất =>cho hạt vào trộn đều.

- Chia vào các đế bánh thuyền – chia vơi thôi kẻo khi nướng bơ đường sôi lên trào lên miệng bánh=>xấu. (Muốn nhanh thì dàn ra giấy nến dầy khoảng 1cm để vào tủ lạnh một lúc rồi cắt ra từng miếng đều nhau xếp lên từng cái đế thuyền - shop thấy cách làm này nhanh nhưng mà hạt nó vụn- không đẹp lắm).

- Cho vào lò nướng 150 độ trong 18 phút (nói chung phải quan sát tới khi đường hơi chuyển màu nâu, chú ý kẻo cháy vì còn phụ thuộc vào từng loại hạt, nhân dầy hay mỏng, nhiệt lò có đều không mà điều chỉnh cho phù hợp.

Theo shop nghĩ cái này dễ, mix tuỳ ý, tuỳ khẩu vị. Có thể mix cùng mứt quả dẻo, các loại hạt đắt, rẻ đều được. shop chỉ quan sát sơ sơ video rồi dịch, thấy dễ, quan trọng là mọi người có thể thử mix tuỳ ý. Loại này shop thấy mỗi người làm một kiểu, có công thức không có kem tươi cũng được. Có người chỉ cho mật ong, bơ, đường và các loại hạt… Có người chỉ giã nhỏ mứt quả dẻo, không cho đường…

Lưu ý: shop chỉ bán nguyên liệu, không dạy bánh, không chịu trách nhiệm gì về công thức nhé!Đế bánh thuyền, Đế Tart bánh thuyền gạo nếp Đài Loan - Nguyên liệu làm bánh Baker Mart

#debanhthuyen #banhthuyen #banhthuyendailoan #dolambanh #nguyenlieubanh #thachlan #shopthachlan #dolambanhthachlan #dungcubanh #dungculambanh

Chi Tiết Đế bánh thuyền, Đế Tart bánh thuyền gạo nếp Đài Loan - Nguyên liệu làm bánh Baker Mart

Xuất xứ Đài Loan
Hạn sử dụng 12 tháng
Trọng lượng 500g