Notice: file_put_contents(): write of 4326 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 4326 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Đế Bánh Pate Chaud/Pateso (40 Miếng Lẻ) - Lotte Market

Đế Bánh Pate Chaud/Pateso (40 Miếng Lẻ) tại Lotte Market

Thương hiệu: Nhất Hương | Xem thêm Bánh ngọt/ pastry Thương hiệu Nhất Hương 

Mô tả ngắn về Đế Bánh Pate Chaud/Pateso (40 Miếng Lẻ) tại Lotte Market

Sản phẩm Đế Bánh Pateso Nhất Hương là sản phẩm đế bánh đông lạnh được cán từ những nguyên liệu chất lượng cao nên phần vỏ bánh sau khi nướng sẽ có độ bung tách đẹp. Ngoài ra, nhờ phần bột bánh Pateso đúng chuẩn mà bánh của bạn sẽ không có hiện tượng dai và xẹp bánh khi nguội.
: Còn hàng
: Shopee
93.000đ 93.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Đế Bánh Pate Chaud/Pateso (40 Miếng Lẻ) tại Lotte Market

Sản phẩm Đế Bánh Pateso Nhất Hương là sản phẩm đế bánh đông lạnh được cán từ những nguyên liệu chất lượng cao nên phần vỏ bánh sau khi nướng sẽ có độ bung tách đẹp. Chỉ cần cắn một miếng bánh là bạn có thể cảm nhận được độ giòn, xốp hoàn hảo. Ngoài ra, nhờ phần bột bánh Pateso đúng chuẩn mà bánh của bạn sẽ không có hiện tượng dai và xẹp bánh khi nguội.Đế Bánh Pate Chaud/Pateso (40 Miếng Lẻ)

Thông tin kích thước:

Pateso
Đế bánh pateso Nhất Hương
– Đế bánh miếng lớn. Đường kính 9cm, dày 4mm, trọng lượng 28g

– Đế bánh miếng nhỏ: Đường kính 8cm, dày 3mm, trọng lượng 21gĐế Bánh Pate Chaud/Pateso (40 Miếng Lẻ)

Lưu ý: Đế bánh miếng nhỏ ở dưới và phần đế bánh miếng lớn bên trên.

Cách làm Đế Bánh Pateso Nhất Hương
– Đế Bánh Pastry Nhất Hương, xả đông.

– Phần nhân: Thịt xay + pate theo tỉ lệ 50:50, ướp thêm tiêu và các gia vị, sao cho vừa miệng.

– Cho nhân bánh vào đế bánh, úp thêm một miếng vỏ bánh lên trên, dán 2 miếng đó lại (dùng lòng trắng trứng hoặc nước).

– Xiên thủng vỏ bên trên. Động tác này giúp hơi nước đi ra theo đường xiên, không phình ra ở bên mép dán.

– Phết thêm lòng đỏ trứng lên bề mặt để bánh nướng có màu vàng đẹp.

– Cho bánh vào lò nướng, nhiệt độ lửa trên 200 và lửa dưới là 210, nướng trong vòng 20-25 phút. Còn với lò đối lưu, thì nướng ở nhiệt độ 180, nướng trong vòng 20-25 phút.

Xem thêm: Làm Pate Chaud siêu đơn giản với đế bánh Pate Chaud Nhất Hương
Thành phần Đế Bánh Pateso Nhất Hương
Bột mỳ, trứng gà , đường, nước , muối, dầu thực vật, margarine, sữa bột, axit corbic, men, chất bảo quản.

Chi Tiết Đế Bánh Pate Chaud/Pateso (40 Miếng Lẻ)

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 18 tháng
Trọng lượng 920g
Thành phần Bột mỳ, trứng gà , đường, nước , muối,