Notice: file_put_contents(): write of 8119 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 8119 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Dầu Oliu Nguyên Chất Ép Lạnh Hữu Cơ 750ml– Sottolestelle Organic Extra Virgin Olive Oil

Dầu Oliu Nguyên Chất Ép Lạnh Hữu Cơ 750ml– Sottolestelle Organic Extra Virgin Olive Oil tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Dầu ăn Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Dầu Oliu Nguyên Chất Ép Lạnh Hữu Cơ 750ml– Sottolestelle Organic Extra Virgin Olive Oil tại Lotte Market

Dầu Oliu Nguyên Chất Ép Lạnh Hữu Cơ – Sottolestelle Organic Extra Virgin Olive Oil. Shelf Life : 18 tháng kể từ ngày sản xuất. Non GMO. 100% dầu oliu (olive) nguyên chất ép lạnh hữu cơ. Được làm từ những trái oliu cao cấp từ vùng Apulia nước Ý. Dầu oliu vùng Apulia có vị trái cây nhẹ, một
: Còn hàng
: Shopee
590.000đ 590.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Dầu Oliu Nguyên Chất Ép Lạnh Hữu Cơ 750ml– Sottolestelle Organic Extra Virgin Olive Oil tại Lotte Market

Dầu Oliu Nguyên Chất Ép Lạnh Hữu Cơ – Sottolestelle Organic Extra Virgin Olive OilDầu Oliu Nguyên Chất Ép Lạnh Hữu Cơ 750ml– Sottolestelle Organic Extra Virgin Olive Oil

Xuất xứ : Sottolestelle – Ý

Shelf Life : 18 tháng kể từ ngày sản xuất

Chứng nhận hữu cơ Châu Âu

Vegan

Non GMODầu Oliu Nguyên Chất Ép Lạnh Hữu Cơ 750ml– Sottolestelle Organic Extra Virgin Olive Oil

Thành phần :

100% dầu oliu (olive) nguyên chất ép lạnh hữu cơ

Công dụng :

Được làm từ những trái oliu cao cấp từ vùng Apulia nước Ý. Vùng đất nổi tiếng với những trái oliu hảo hang kèm với mùi vị đặc biệt, hương vị đặc trưng không một nơi nào có.

Dầu oliu vùng Apulia có vị trái cây nhẹ, một chút hương vị ngọt ngào cùng với những giọt dầu olive nguyên chất màu vàng phản ánh một chút xanh lá cây.Dầu Oliu Nguyên Chất Ép Lạnh Hữu Cơ 750ml– Sottolestelle Organic Extra Virgin Olive Oil

Trong dầu oliu có khoảng 14% dầu là chất béo bão hòa, trong khi 11% là chất béo không bão hòa đa, chẳng hạn như axit béo omega-6 và omega-3

Nhưng axit béo chủ yếu trong dầu ô liu là chất béo không bão hòa đơn được gọi là axit oleic, chiếm 73% tổng hàm lượng dầu rất tốt cho sức khỏe.

Dầu oliu  chứa một lượng nhỏ vitamin E và K,  chứa nhiều chất chống oxy hóa mạnh mẽ.Những chất chống oxy hóa này có hoạt tính sinh học và có thể làm giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính.

Chúng cũng chống lại chứng viêm và giúp bảo vệ cholesterol trong máu của bạn khỏi quá trình oxy hóa

Dầu ô liu siêu nguyên chất có thể giảm viêm, đây có thể là một trong những lý do chính mang lại lợi ích cho sức khỏe của nó.Dầu Oliu Nguyên Chất Ép Lạnh Hữu Cơ 750ml– Sottolestelle Organic Extra Virgin Olive Oil

Dầu ô liu là nguồn chất béo không bão hòa đơn duy nhất có liên quan đến việc giảm nguy cơ đột quỵ và bệnh tim

Dầu ô liu nguyên chất có nhiều lợi ích cho sức khỏe tim mạch. Nó làm giảm huyết áp, bảo vệ các phần tử LDL cholesterol “xấu” khỏi quá trình oxy hóa và cải thiện chức năng của mạch máu.

Sử dụng dầu ô liu dường như không làm tăng khả năng tăng cân. Uống vừa phải thậm chí có thể giúp bạn giảm cân.

Dầu ô liu kết hợp với chế độ ăn Địa Trung Hải có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2.

Dầu ô liu có thể giúp giảm đau khớp và sưng tấy do viêm khớp dạng thấp. Các tác dụng có lợi sẽ tăng lên rất nhiều khi kết hợp với dầu cá.Dầu Oliu Nguyên Chất Ép Lạnh Hữu Cơ 750ml– Sottolestelle Organic Extra Virgin Olive Oil

Dầu ô liu nguyên chất có đặc tính kháng khuẩn và được phát hiện là đặc biệt hiệu quả chống lại Helicobacter pylori, một loại vi khuẩn có thể gây loét dạ dày và ung thư dạ dày.


Dầu ô liu có điểm bốc khói cao hơn hầu hết các loại dầu khác (khoảng 400 độ F)

Dầu ô liu giúp mang hương vị của thực phẩm và gia vị, mang lại cảm giác dễ chịu trong miệng và thỏa mãn cảm giác thèm ăn. Dầu ô liu có thể làm tăng hương vị của hầu hết mọi thứ bạn ăn

Mặc dù dầu ô liu nguyên chất và nguyên chất có khả năng chịu nhiệt rất tốt nhưng chúng sẽ mất hương vị khi đun nóng, vì vậy chúng tốt nhất cho các món ăn chưa nấu chin

Rưới nước sốt lên salad hoặc trộn vào nước sốt salad.

Sử dụng trong nước xốt hoặc nước sốt cho thịt, cá, gia cầm và rau. Dầu thấm sâu vào một vài lớp đầu tiên của thực phẩm được ướp.

Sử dụng thay vì bơ hoặc bơ thực vật như một món nhúng lành mạnh cho bánh mì

Hầu hết mọi người không nghĩ đến việc sử dụng dầu ô liu khi nướng bánh, nhưng đó thực sự là một cách tuyệt vời để có thêm chất béo không bão hòa đơn và hợp chất polyphenol

Chi Tiết Dầu Oliu Nguyên Chất Ép Lạnh Hữu Cơ 750ml– Sottolestelle Organic Extra Virgin Olive Oil

Xuất xứ Ý
Loại dầu Dầu hướng dương
Thể tích 1L
Kiểu đóng gói Gói kép
Trọng lượng 1kg
Hạn sử dụng 24 tháng
Giảm cân đặc biệt Không GMO, Tốt cho sức khỏe
Thành phần dầu oliu
Số lượng 1
Kích Cỡ Gói 1L
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Công ty Sống Hữu Cơ
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM