Dầu Oliu Kojin Lấy Nguyên Tinh Dầu Olive Từ Quả Oliu La Pedriza 1l tại Lotte Market

Thương hiệu: La Pedriza | Xem thêm Dầu ăn Thương hiệu La Pedriza 

Mô tả ngắn về Dầu Oliu Kojin Lấy Nguyên Tinh Dầu Olive Từ Quả Oliu La Pedriza 1l tại Lotte Market

DẦU OLIU NGUYÊN CHẤT CAO CẤP LA PEDRIZA CHAI THỦY TINH 1L. Hạn sử dụng: 02 năm từ ngày sản xuất. Lưu ý: Nhãn chai có 2 phiên bản, thay đổi tuỳ lô hàng. Dầu oliu Pomace La Pedriza, hay còn gọi là dầu oliu tinh luyện, được chiết xuất ở công đoạn cuối cùng của những lần ép quả
: Còn hàng
: Shopee
197.100đ 219.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Dầu Oliu Kojin Lấy Nguyên Tinh Dầu Olive Từ Quả Oliu La Pedriza 1l tại Lotte Market

DẦU OLIU NGUYÊN CHẤT CAO CẤP LA PEDRIZA CHAI THỦY TINH 1LDầu Oliu Kojin Lấy Nguyên Tinh Dầu Olive Từ Quả Oliu La Pedriza 1l
Xuất xứ: Tây Ban Nha
Hạn sử dụng: 02 năm từ ngày sản xuất
Quy cách: Chai thủy tinh 1l
Lưu ý: Nhãn chai có 2 phiên bản, thay đổi tuỳ lô hàng

MÔ TẢ DẦU OLIU CAO CẤP LA PEDRIZADầu Oliu Kojin Lấy Nguyên Tinh Dầu Olive Từ Quả Oliu La Pedriza 1l
Dầu oliu Pomace La Pedriza, hay còn gọi là dầu oliu tinh luyện, được chiết xuất ở công đoạn cuối cùng của những lần ép quả oliu, sau khi đã ép để sản xuất loại dầu tinh chất, do đó dầu oliu Pomace La Pedriza rất tiết kiệm và phù hợp để chiên, xào, rang, uớp gia vị mà vẫn chứa nhiều dinh dưỡng và giúp gia tăng giá trị dưỡng chất của thực phẩm.

Nhiệt độ bốc khói của dầu oliu Pomace La Pedriza là 210°C, cao hơn nhiều so với các lọai dầu khác (khoảng 180°C) ,do đó làm giảm thiểu khả năng tạo ra các chất độc hại khi chiên, xào.

Khi chiên, xào, dầu oliu Pomace La Pedriza tạo ra một lớp ngăn trên bề mặt thức ăn,không cho dầu ngấm vào và do đó làm cho mùi vị của thức ăn ngon và hàm lượng chất béo thấp hơn. Dầu oliu Pomace La Pedriza nở ra rất nhiều khi nóng lên nên chỉ cần một lượng ít hơn các lọai dầu khác khi nấu, nướng. Vi vậy, bạn không cần lo lắng về chi phí khi sử dụng dầu oliu Pomace.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DẦU OLIU CAO CẤP LA PEDRIZA
Ướp thức ăn trước khi chiên, xào, nấu, nướng.
Dùng làm dung môi để nấu nướng như dầu ăn bình thường.
Có thể dùng trộn salad, trộn vào thức ăn đã nấu chín hoặc làm đẹp nhưng dầu Pomace (tinh luyện) không có nhiều dưỡng chất như dầu Extra Virgin (siêu nguyên chất).

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN DẦU OLIU CAO CẤP LA PEDRIZADầu Oliu Kojin Lấy Nguyên Tinh Dầu Olive Từ Quả Oliu La Pedriza 1l
Luôn đậy kín nắp chai khi không sử dụng và đặt ở nơi tránh ánh sáng trực tiếp.
Nhiệt độ bảo quản lý tưởng: 15-200 C

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU LA PEDRIZA
La Pedriza là thương hiệu nổi tiếng trong ngành sản xuất thực phẩm, có trụ sở tại Tây Ban Nha - quốc gia xinh đẹp bên bờ Địa Trung Hải. Sản phẩm chủ yếu của La Pedriza bao gồm dầu Oliu cao cấp, quả Oliu tách hạt, nụ bạch hoa. Tại Việt Nam, La Pedriza đã được giới thiệu đến người tiêu dùng trong vài năm trở lại đây.
-------------------Dầu Oliu Kojin Lấy Nguyên Tinh Dầu Olive Từ Quả Oliu La Pedriza 1l
#Olive #lapedriza #spain #pomace #oliu #taybannha #dauoliucaocap #dauoliunhapkhau #dauoliuantoan #tinhdauolive #tinh_dầu_olive #dauoliunguyenchat #dầu_oliu_nguyên_chất

Chi Tiết Dầu Oliu Kojin Lấy Nguyên Tinh Dầu Olive Từ Quả Oliu La Pedriza 1l

Xuất xứ Châu Âu
Loại dầu Dầu ô liu
Thành phần Dầu Oliu Ngyên Chất
Thể tích 1000ml