Notice: file_put_contents(): write of 4210 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 4210 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
ĐẬU LĂNG ĐỎ HỮU CƠ MARKAL 500gr - Lotte Market

ĐẬU LĂNG ĐỎ HỮU CƠ MARKAL 500gr tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Đồ ăn nhẹ cho bé & khác Thương hiệu  

Mô tả ngắn về ĐẬU LĂNG ĐỎ HỮU CƠ MARKAL 500gr tại Lotte Market

Có chứa 6,6g sắt trong 1 cup lăng đỏ- đáp ứng 82% nhu cầu của đàn ông và 37% đối với phụ nữ NGẠC NHIÊN CHƯA ???. 6 gram chất xơ cung cấp 62 phần trăm lượng chất xơ cần thiết cho cơ thể đối với phụ nữ, và gần 50 phần trăm với nam giới. Giàu Protein: Đậu lăng
: Còn hàng
: Shopee
39.000đ 39.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu ĐẬU LĂNG ĐỎ HỮU CƠ MARKAL 500gr tại Lotte Market

Có chứa 6,6g sắt trong 1 cup lăng đỏ- đáp ứng 82% nhu cầu của đàn ông và 37% đối với phụ nữ NGẠC NHIÊN CHƯA ??? ĐẬU LĂNG ĐỎ HỮU CƠ MARKAL 500gr
#ĐẬU_LĂNG_ĐỎ_HỮU_CƠ

- Chất xơ: trong 1 cốc đậu lăng chứa 15.6 gram chất xơ cung cấp 62 phần trăm lượng chất xơ cần thiết cho cơ thể đối với phụ nữ, và gần 50 phần trăm với nam giới . Nhờ giàu chất xơ, nó là 1 nguồn lương thực phù hợp trong các thực đơn diet. ĐẬU LĂNG ĐỎ HỮU CƠ MARKAL 500gr
- Giàu Protein: Đậu lăng chứa nhiều protein hơn hầu hết các loại đậu. Một phần cốc có chứa 17,8 gram protein, đáp ứng khoảng 32% nhu cầu protein hàng ngày của đàn ông và 38% của phụ nữ. Tuy đậu lăng đỏ không chứa tất cả các axit amin cần thiết, nhưng nếu ở dạng ngâm nảy mầm, đậu lăng sẽ hoàn thiện đủ các axit amin này
- Vitamin B: đậu lăng đỏ chứa một nguồn nổi bật là vitamin B, bao gồm vitamin B-6, thiamin và axit pantothenic. Đặc biệt đậu lăng đỏ chứa hàm lượng cao folate - còn được gọi là vitamin B-9 - với 358 microgram trong mỗi cốc nấu chín. Người lớn cần có 400 microgram folate mỗi ngày, và ăn 1 chén đậu lăng đỏ sẽ đáp ứng gần 90%. Cơ thể bạn cần đủ folate để tổng hợp máu và DNA để hỗ trợ trong quá trình chuyển hóa năng lượng.
- Nguồn sắt: Một phần cốc đậu lăng đỏ nấu chín có chứa 6,6 mg sắt,. Để tăng lượng sắt hấp thụ từ đậu lăng, nên kết hợp đậu lăng đỏ với protein động vật như cá hoặc một thực phẩm giàu vitamin C như cà chua.ĐẬU LĂNG ĐỎ HỮU CƠ MARKAL 500gr

Chứng nhận hữu cơ Châu Âu

Xuất xứ: Pháp
Trọng lượng: 500g
️HSD: 12 tháng từ NSXĐẬU LĂNG ĐỎ HỮU CƠ MARKAL 500gr
Thành phần: 100% đậu lăng đỏ hữu cơ.

HDSD: Đậu lăng giàu đạm và chất xơ. Thời gian nấu khoảng 10 phút. Thơm ngon khi nấu cùng với các món súp, hầm, và trộn kèm salad rau củ.ĐẬU LĂNG ĐỎ HỮU CƠ MARKAL 500gr

Chi Tiết ĐẬU LĂNG ĐỎ HỮU CƠ MARKAL 500gr