Đậu Hà lan sấy - đặc sản Đà Lạt tại Lotte Market
Thương hiệu: | Xem thêm Các loại hạt sấy khô Thương hiệuMô tả ngắn về Đậu Hà lan sấy - đặc sản Đà Lạt tại Lotte Market
Tên sản phẩm : Đậu Hà lan sấy cao cấp – Đặc sản Đà Lạt. Đậu Hà Lan sấy muối thơm ngon dinh dưỡng là món ăn vặt vô cùng phổ biến. Khối lượng : 250g. Thành phần: Đậu Hoà Lan (98%), Muối Tinh Luyện (1%), Dầu Cọ. Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất. Sản phẩm: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Đậu Hà lan sấy - đặc sản Đà Lạt tại Lotte Market
Tên sản phẩm : Đậu Hà lan sấy cao cấp – Đặc sản Đà Lạt
Đậu Hà Lan chứa nhiều protein, giúp giảm nguy cơ ung thư và các bệnh tim mạch. Đậu Hà Lan sấy muối thơm ngon dinh dưỡng là món ăn vặt vô cùng phổ biến. Đảm bảo hàng loại 1 ngon nhất chất lượng nhất, giòn tan đậm đà thơm béo.
Khối lượng : 250g
Quy cách đóng gói: Túi zip
Thành phần: Đậu Hoà Lan (98%), Muối Tinh Luyện (1%), Dầu Cọ
NSX : in trên bao bì
Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất.
Thông tin cảnh báo an toàn, vệ sinh: không sử dụng sản phẩm khi có hiện tượng mốc, mùi vị lạ.
Sản phẩm được sản xuất bởi: Công ty TNHH TMDV XNK & CHẾ BIẾN THỰC PHẨM THÀNH CÔNG TC
Địa chỉ: 86/6G Đồng Bà Canh, xã Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn , Thành phố Hồ Chí Minh.
Chứng nhận HACCP: CAC/RCP 1- 1969, rev.4-2003 (TCVN 5603: 2008)
#raucuthapccamsay #dacsandalat #monngondalat #quabieu #quabieutet #anvat #muttet #banhkeo #banhkeotet #monangiamcan #daurang #dauhalanmuoi #dauharangmuoi #dauhoalansay
#dauhoalanrangmuoi #dauhalansay
#dauhalan
Chi Tiết Đậu Hà lan sấy - đặc sản Đà Lạt
Hạn sử dụng | 6 tháng |
Kiểu đóng gói | Gói kép |
Kích ứng | Không |
Xuất xứ | Việt Nam |
Loại thực phẩm | Truyền thống |
Giảm cân đặc biệt | Không cholesterol, Không gluten, Không GMO, Tốt cho sức khỏe |
Hương vị | Không hương |
Trọng lượng | 250g |
Loại hạt | Đậu hà lan |
Thành phần | Đậu hà lan, gia vị |
Kích Cỡ Gói | 250G/GR |
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | Công ty Thành Công TC |
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, Hồ Chí Minh |