Đậu gà hữu cơ Markal/ Davert 500gr tại Lotte Market

Thương hiệu: markal | Xem thêm Thực phẩm khô Thương hiệu markal 

Mô tả ngắn về Đậu gà hữu cơ Markal/ Davert 500gr tại Lotte Market

Minh Khôi Organic có 02 loại đậu gà hữu cơ đến từ 2 hãng Markal và Davert. Xuất xứ: Pháp. Date 11/ 09/2022. Chứng nhận hữu EU, Vegan. Date: 11/09/2022. Đặc điểm chung :. Giàu protein: 100g đậu gà cung cấp 8,9g protein, đáp ứng 19% lượng protein cần thiết mỗi ngày cho cơ thể : là thực phẩm lý
: Còn hàng
: Shopee
28.000đ 28.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Đậu gà hữu cơ Markal/ Davert 500gr tại Lotte Market

Minh Khôi Organic có 02 loại đậu gà hữu cơ đến từ 2 hãng Markal và Davert.Đậu gà hữu cơ Markal/ Davert 500gr

Đậu gà hữu cơ Markal 500gr:
*Xuất xứ: Pháp
*Chứng nhận hữu cơ EU
*Date 11/ 09/2022

Đậu gà hữu cơ Davert 500gr:Đậu gà hữu cơ Markal/ Davert 500gr
*Chứng nhận hữu EU, Vegan.
*Xuất xứ: Đức
*Date: 11/09/2022

Thành phần: 100% đậu gà hữu cơ.

Đặc điểm chung :Đậu gà hữu cơ Markal/ Davert 500gr
- Màu be, hình dạng giống mỏ gà, khi nấu chín có độ bở nhất định, vị bùi.
- Giàu protein: 100g đậu gà cung cấp 8,9g protein, đáp ứng 19% lượng protein cần thiết mỗi ngày cho cơ thể : là thực phẩm lý tưởng cho chế độ ăn kiêng, vegan, ăn chay thực dưỡng...
- Giàu chất xơ hòa tan (hỗ trợ hấp thu và chuyển hóa các chất) và tinh bột kháng (resistant starch): kích thích sự phát triển vi lợi khuẩn bifidobacterium, giúp củng cố hệ đường ruột và ngăn ng.ừa b.ệnh u.ng thư đại trực tràng.
- Chứa đường đa với chỉ số glycemic rất thấp (35), tốt cho người bị b.ệnh tiểu đường.
- Không chứa gluten, phù hợp với những người bị dị ứng hoặc không dung nạp gluten.
- Chứa vitamin B (axit folic) và chất sắt : được khuyên dùng cho mẹ bầu và mẹ cho con bú.

*HDSD : ngâm (12h) trước khi chế biến với các món xào, soup, salad, hầm chung với rong biển rất ngon.
Có thể dùng đậu gà để làm đậu hũ thay thế đậu nành theo công thức sau:
- Ngâm 100gr đậu gà 12 tiếng với nước sạch, sau đó rửa sạch.
- Xay đậu gà với 250gr nước sạch đến khi đạt được hỗn hợp sánh mịn
- Cho hỗn hợp vào khăn cotton, vắt sạch nước. Cho phần nước vừa vắt lên bếp, vừa đun với lửa nhỏ, vừa khuấy đều dến khi hỗn hợp sôi nhẹ và đặc lại
- Đổ hỗn hợp vào khuôn, sau đó để nguội đến khi đông cứng lại là có thể ăn được ngay.
Đậu gà chứa chất xơ hòa tan, giúp hạ thấp lipoprotein, cholesterol xấu, bảo vệ cho trái tim khỏe mạnh, giữ đường trong máu ổn định, giảm nguy cơ mắc một số loại u.ng thư, bệnh liên quan tới tiêu hóa, dạ dày, trực tràng.Đậu gà hữu cơ Markal/ Davert 500gr

CHẾ BIẾN CÁC MÓN VỚI ĐẬU GÀ NHƯ:
1. CƠM GẠO LỨT VỚI ĐẬU GÀ.
2. ĐẬU GÀ KHO SỮA DỪA
– Đậu gà ngâm qua đêm
– Nấm hương rửa sạch, ngâm nước ấm khoảng 20 phút
– Hành khô bóc vỏ, băm nhỏ, phi thơm với chút dầu. Cho nấm hương vào xào với hành khô cho xém cạnh với nước tương. Cho đậu gà vào đảo đều, cho thêm nước ngập nấm hương sâm sấp và ninh khoảng 10 phút.Đậu gà hữu cơ Markal/ Davert 500gr
– Thêm tiêu, mật mía, sữa dừa vào nồi và ninh tiếp 15 phút cho đậu gà chín bở, ngấm gia vị. Nêm nếm thêm nước tương cho món ăn vừa miệng.
– Món này ăn cùng cơm lứt đỏ, hoặc nêm đậm vị thưởng thước cùng bánh mì lứt…
3. CHẢ ĐẬU GÀ
– Đậu gà ngâm qua đêm để ráo nước. Hành tây thái hạt lựu. Rau mùi cắt khúc.
– Cho các nguyên liệu vào máy xay với tiêu, muối, nước tương, nước mắm, tùy theo khẩu vị của từng người.
– Chảo dầu hướng dương đun nóng. Nặn viên và chiên vàng đều 2 mặt. Sau đó vớt ra để cho ráo dầu.
– Chả có thể nêm đậm vị, ăn cùng với cơm lứt, khá là bắt cơm. Hoặc nêm nhạt để chấm với nước mắm chua ngọt hoặc sốt bơ đậu phụng với tương tamari.Đậu gà hữu cơ Markal/ Davert 500gr
4. CƠM TRỘN KIM CHI (HOẶC SALAD CÁC KIỂU)
– Đậu gà ngâm 2-3 tiếng hoặc qua đêm, hầm chín
– Cơm lứt đỏ nấu chín (thêm muối hoặc phổ tai trong lúc nấu)
Mến mời cả nhà!?

Chi Tiết Đậu gà hữu cơ Markal/ Davert 500gr

Hạn sử dụng 12 tháng
Trọng lượng 500g
Giảm cân đặc biệt Không cholesterol, Không GMO, Halal, Tốt cho sức khỏe, Không Trans Fat
Chế độ ăn uống Halal, Hữu cơ
Xuất xứ Pháp, Đức
Ngày hết hạn 1662829200
Thành phần 100% hạt đậu gà hữu cơ NonGMO