Notice: file_put_contents(): write of 4590 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 4590 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Dao Nhật KAI - Seki Magoroku Ginju - Nakiri 16.5cm, Deba 15 cm, Sashimi 21cm

Dao Nhật KAI - Seki Magoroku Ginju - Nakiri 16.5cm, Deba 15 cm, Sashimi 21cm tại Lotte Market

Thương hiệu: KAI | Xem thêm Phụ kiện và đồ dùng nhà bếp Thương hiệu KAI 

Mô tả ngắn về Dao Nhật KAI - Seki Magoroku Ginju - Nakiri 16.5cm, Deba 15 cm, Sashimi 21cm tại Lotte Market

Ginju là một trong số những dòng dao nằm trong bộ sưu tập “Seki Magoroku” của thương hiệu KAI đến từ Nhật Bản. THÔNG TIN SẢN PHẨM. Xuất xứ: Nhật Bản. Loại dao Deba chỉ được mài một bên giúp việc cắt thái dễ dàng hơn mà không cần dùng nhiều lực, tạo ra những vết cắt không ảnh hưởng
: Còn hàng
: Shopee
768.550đ 809.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Dao Nhật KAI - Seki Magoroku Ginju - Nakiri 16.5cm, Deba 15 cm, Sashimi 21cm tại Lotte Market

Ginju là một trong số những dòng dao nằm trong bộ sưu tập “Seki Magoroku” của thương hiệu KAI đến từ Nhật Bản.Dao Nhật KAI - Seki Magoroku Ginju - Nakiri 16.5cm, Deba 15 cm, Sashimi 21cm
Dao được làm thủ công từ thép Molybdenum kết hợp cùng các kĩ thuật rèn truyền thống giúp dao đạt được độ sắc bén và độ bền cao.

THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Thương hiệu: KAI.
- Xuất xứ: Nhật Bản.
- Chất liệu: thép Molybdenum.
- Loại dao Deba chỉ được mài một bên giúp việc cắt thái dễ dàng hơn mà không cần dùng nhiều lực, tạo ra những vết cắt không ảnh hưởng đến cấu trúc và hương vị của thực phẩm.
- Loại dao Nakiri có thiết kế đặc biệt, mũi dao không nhọn mà có hình vuông, khiến việc cầm nắm và thái rau củ trở nên thuận tiện và rất an toàn.Dao Nhật KAI - Seki Magoroku Ginju - Nakiri 16.5cm, Deba 15 cm, Sashimi 21cm
- Phần lưỡi dao với góc mài 16 độ tạo nên sự khác biệt về độ bén so với các dòng dao luôn được mài ở góc 20-22 độ của châu Âu.
- Tay cầm được làm từ gỗ cùng thiết kế ergonomic giúp người sử dụng dao luôn cảm thấy thoái mái trong các thao tác của mình.
- Cán dao được làm bằng gỗ tự nhiên, chống thấm nước, rất thân thiện với môi trường và được thiết kế thông minh, giúp nâng đỡ toàn bộ dao, thoải mái và không bị mỏi khi sử dụng dao.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
- Dao Nakiri sử dụng cắt thái rau củ
- Dao Deba chuyên dùng để cắt, thái thịt và cá.
- Dao Sashimi chuyên dùng để cắt, thái để làm các món sashimi.Dao Nhật KAI - Seki Magoroku Ginju - Nakiri 16.5cm, Deba 15 cm, Sashimi 21cm

HƯỚNG DẪN VỆ SINH VÀ BẢO QUẢN
- Sau khi sử dụng, rửa qua nước ấm, lau khô dao, bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát.
- Không nên dùng dao để chặt hay cắt các loại thực phẩm cứng như xương, thức ăn đông...
- Không nên sử dụng với máy rửa bát vì dao có thể làm xước các vật dụng rửa cùng và làm giảm độ sắc bén của dao.

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG
Chef Studio cam kết sản phẩm chính hãng. Hỗ trợ đổi trả theo đúng quy định của Shopee.Dao Nhật KAI - Seki Magoroku Ginju - Nakiri 16.5cm, Deba 15 cm, Sashimi 21cm

#dao #kai #nhatban #dobep #chinhhang

Chi Tiết Dao Nhật KAI - Seki Magoroku Ginju - Nakiri 16.5cm, Deba 15 cm, Sashimi 21cm

Xuất xứ Nhật Bản