[ĐẶC BIỆT] 500g Mắm tôm khô Thái Bình [làm từ tép trắng và muối, không phụ gia không chất bảo quản - FUJACO tại Lotte Market
Thương hiệu: | Xem thêm Gia vị & Hương liệu Thương hiệuMô tả ngắn về [ĐẶC BIỆT] 500g Mắm tôm khô Thái Bình [làm từ tép trắng và muối, không phụ gia không chất bảo quản - FUJACO tại Lotte Market
Bạn đang tìm nơi bán 500g Mắm tôm đặc đặc sản Diêm Điền Thái Bình không phụ gia không chất bảo quản? Bạn đã tìm đúng chỗ rồi đấy!. Thành phần của Mắm tôm khô món đặc sản Thái Bình:. Được chế biến từ con tôm biển nhỏ, người dân bản địa gọi là tép trắng tươi, trộn với muối,: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu [ĐẶC BIỆT] 500g Mắm tôm khô Thái Bình [làm từ tép trắng và muối, không phụ gia không chất bảo quản - FUJACO tại Lotte Market
Bạn đang tìm nơi bán 500g Mắm tôm đặc đặc sản Diêm Điền Thái Bình không phụ gia không chất bảo quản? Bạn đã tìm đúng chỗ rồi đấy!Ai là người Bắc khi đi xa sinh sống làm việc, nhớ món ăn, gia vị quê hương hay muốn biếu tặng cho người thân yêu của mình món ăn mang đặc bản sắc, thì mắm tôm đặc này là một món ăn không thể bỏ qua.
______________________
***** Thành phần của Mắm tôm khô món đặc sản Thái Bình:
- Nguyên liệu: Tép và muối.
Được chế biến từ con tôm biển nhỏ, người dân bản địa gọi là tép trắng tươi, trộn với muối, ủ, phơi theo công thức gia truyền. Và xin lưu ý, vì làm theo công thức thủ công và cho gia đình ăn nên chúng tôi đảm bảo 100% không hề cho 1 tạp chất gì khác, không có phụ gia, chất bảo quản nào cả. Để giữ được lâu thì mưới là thành phần chính để bảo quản.
- Độ mặn của mắm tôm khô Diêm Điền Thái Bình:
Mắm nửa muối tạo cảm giác không mặn đắng, còn giữ được độ ngọt của tép trắng và độ thơm của mắm phơi nắng to.
***Cách chế biến
Tùy theo khẩu vị của từng người, tùy theo món ăn mà mọi người cần chế biến, nên cách chế biến cũng có vô số kiểu làm.
Và FUJACO sẽ chia sẻ 1 gợi ý của bản thân về cách làm mà tôi cho là khoái khẩu của đa số người:
Đó là, cách làm mắm chấm thịt luộc cà pháo mắm tôm, đậu hũ, đậu phụ, ....
- 1 thìa ăn phở mắm tôm
- 3 thìa đường
- 2 quả chanh
- ớt
- Bột ngọt
- ít nước đum sôi để người
Tất cả đánh tan nhuyễn. Có thể thêm bớt các thành phần gia vị tùy theo khẩu vị của mỗi người. Chúc bạn có được 1 tận hượng tuyệt vời.
Ngoài ra,
_ Dùng trong nấu ăn: dùng kho thịt, cá, nấu canh cua..
_ Dùng làm món mắm trưng
_ Dùng chấm thịt luộc, bún đậu nắm tôm
***** Bí quyết bảo quản, giữ mắm tôm được lâu hơn, đảm bảo chất lượng hơn
- Sau khi lấy mắm ra, dùng thìa miết bề mặt thật nhẵn mịn,
- Để nơi khô ráo
- Lâu lâu mở nắp phơi nắng to, tránh ruồi bu
HSD: 2 năm
#mamtom #mắm_tôm #mắm_tôm_đặc #mắm_tôm_khô #mamdacsan #dacsan #đặc_sản #đặc_sản_thái_bình #dacsanthaibinh #dacsanviet #mamruoc #mắm_ruốc #mắm_tôm_nhạt
Chi Tiết [ĐẶC BIỆT] 500g Mắm tôm khô Thái Bình [làm từ tép trắng và muối, không phụ gia không chất bảo quản - FUJACO
Xuất xứ | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 12 tháng |
Trọng lượng | 1kg |