Đá mài NANIWA thương hiệu KATANA độ mịn #1000 - NKT1000D tại Lotte Market

Thương hiệu: Naniwa | Xem thêm Phụ kiện và đồ dùng nhà bếp Thương hiệu Naniwa 

Mô tả ngắn về Đá mài NANIWA thương hiệu KATANA độ mịn #1000 - NKT1000D tại Lotte Market

KATANA – Thương hiệu dao bếp hàng đầu Việt Nam. KATANA cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành. Đặc điểm nổi bật:. Màu đỏ đô của đá mài khiến căn bếp trở nên cá tính, thích hợp với không gian các căn bếp tại gia. Sản phẩm của tập đoàn Naniwa với thương hiệu
: Còn hàng
: Shopee
489.000đ 579.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Đá mài NANIWA thương hiệu KATANA độ mịn #1000 - NKT1000D tại Lotte Market

KATANA – Thương hiệu dao bếp hàng đầu Việt NamĐá mài NANIWA thương hiệu KATANA độ mịn #1000 - NKT1000D
Chuyên cung cấp các sản phẩm dao bếp, dụng cụ nhà bếp, dụng cụ chăm sóc sắc đẹp cao cấp. KATANA cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành
--------------------------------------------------------------------------
Đá mài dao NANIWA thương hiệu KATANA độ mịn #1000

Đặc điểm nổi bật:
- Thiết kế sang trọng với đế chống trượt đi kèm sản phẩm, giúp cho thao tác mài dao trở nên chắc chắn, không bị lệch khỏi vị trí ban đầu trên bàn đặt
- Màu đỏ đô của đá mài khiến căn bếp trở nên cá tính, thích hợp với không gian các căn bếp tại giaĐá mài NANIWA thương hiệu KATANA độ mịn #1000 - NKT1000D
- Thiết kế gồm một mặt đá đơn giản với độ mịn #1000, thích hợp cho đa phần các loại dao thông dụng trong nấu nướng hàng ngày tại nhà
- Sản phẩm của tập đoàn Naniwa với thương hiệu và uy tín lâu năm, được người tiêu dùng Nhật Bản ưa chuộng

Thông tin sản phẩm
- Loại đá mài: Đá mài nước
- Màu sắc: Màu đỏ
- Độ mịn: #1000Đá mài NANIWA thương hiệu KATANA độ mịn #1000 - NKT1000D
- Kích thước: 185x65x15 mm, có đế chống trượt đi kèm
- Trọng lượng: 480g (kèm đế)
- Thương hiệu: NANIWA
- Xuất xứ: Nhật Bản

HDSD và bảo quản:
- Ngâm viên đá vào nước từ 15-20p trước khi sử dụngĐá mài NANIWA thương hiệu KATANA độ mịn #1000 - NKT1000D
- Khi mài, mài theo một góc cố định, nên mài theo góc 15-20 độ tuỳ theo từng chiếc dao - Chia lưỡi dao thành các đoạn bằng nhau tuỳ theo chiều dài chiếc dao, mài các đoạn lần lượt Mài xong một mặt thì chuyển sang mặt còn lại
- Sau khi sử dụng, rửa sản phẩm bằng nước sạch, lau khô, bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát--------------------------------------------------------------------------
* CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH
Cam kết hàng chính hãng
BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1 TRONG 7 NGÀY

Chi Tiết Đá mài NANIWA thương hiệu KATANA độ mịn #1000 - NKT1000D