Cream of tartar/phụ gia đánh bông lòng trắng trứng 50g tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Nguyên liệu nấu ăn Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Cream of tartar/phụ gia đánh bông lòng trắng trứng 50g tại Lotte Market

Bảo quản : Nơi khô, mát, tránh nắng. Xuất xứ : Đài Loan. HSD : 24 tháng kể từ ngày sản xuất. Trọng lượng :50g. Cream of tartar 100g. Bột tartar là một trong những nguyên liệu làm bánh khá phổ biến. Cream of tartar có nhiều công dụng khác nhau. Khi đánh bông lòng trắng trứng, quy ước thông
: Còn hàng
: Shopee
16.000đ 20.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Cream of tartar/phụ gia đánh bông lòng trắng trứng 50g tại Lotte Market

Bảo quản : Nơi khô, mát, tránh nắngCream of tartar/phụ gia đánh bông lòng trắng trứng 50g
Thành phần : Bột Tartar, Lactose
Xuất xứ : Đài Loan
Đóng gói :1 gói
HSD : 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Sử dụng :Cho 2-5g cream of tartar vào khi đánh lòng trắng trứng hoặc kem để hỗn hơn bông cứng
Trọng lượng :50g
MÔ TẢ
Cream of tartar 100g
Cream of tartar mặc dù có chữ “cream” trong tên gọi, nhưng hoàn toàn không phải là kem (giống như kem tươi trang trí bánh – whipped cream hay kem lạnh để ăn – ice cream) mà là một dạng chất xúc tác trong làm bánh ở dạng bột mịn hoặc hạt thô màu trắng. Bột tartar là một trong những nguyên liệu làm bánh khá phổ biến. Abby xin giời thiệu sản phẩm Cream of tartar 100g.Cream of tartar/phụ gia đánh bông lòng trắng trứng 50g
Cream of tartar có nhiều công dụng khác nhau. Riêng đối với đánh bông lòng trắng trứng, một chút Cream of tartar sẽ giúp lòng trắng trứng không chỉ bông nhanh hơn, ổn định, đàn hồi hơn mà còn tránh cho lòng trắng trứng bị khô nếu chẳng may đánh quá tay và cũng chậm tách nước hơn.
Khi đánh bông lòng trắng trứng, quy ước thông thường là sử dụng 1/8 teaspoon (thìa cafe) Cream of tartar cho 1 lòng trắng trứng (30-33gram). Thường thì để tạo được hiệu quả tốt nhất, Cream of tartar sẽ được cho vào sau khi lòng trắng trứng được đánh bông nhẹ khoảng 30 giây, và bắt đầu nổi nhiều bọt khí lớn
—————————————————
Bánh Ngon - Nguyên Liệu -Dụng Cu Làm Bánh Sỉ Lẻ
Địa chỉ: Số 66 ngõ 16 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
️Hotline: 0943.009 .628
⏰Giờ mở cửa: 8:30- 20:00 (T2 - CN)
website : http://dolambanh.com.vn/
FB :https://www.facebook.com/banhngonshop/Cream of tartar/phụ gia đánh bông lòng trắng trứng 50g
https://shopee.vn/banhngon1102
#dolambanh#lambanh #nguyenlieu #dungcu #bột #bánh #lambanhgato #chatluong #giárẻ #dungculambanh,
#dungcunhabep #nguyenlieure #dolambanhmuaodau #dolambanhgiare #dolambep #BánhNgon #sỉ #lẻ

Chi Tiết Cream of tartar/phụ gia đánh bông lòng trắng trứng 50g