Notice: file_put_contents(): write of 4233 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 4233 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Cream of tartar/phụ gia đánh bông lòng trắng trứng 50g - Lotte Market

Cream of tartar/phụ gia đánh bông lòng trắng trứng 50g tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Nguyên liệu nấu ăn Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Cream of tartar/phụ gia đánh bông lòng trắng trứng 50g tại Lotte Market

Bảo quản :Nơi khô, mát, tránh nắng. Nguồn gốc :Đài Loan. HSD : in trên bao bì sản phẩm. Trọng lượng :50g. Cream of tartar 100g. Bột tartar là một trong những nguyên liệu làm bánh khá phổ biến. Cream of tartar có nhiều công dụng khác nhau. Khi đánh bông lòng trắng trứng, quy ước thông thường là sử
: Còn hàng
: Shopee
17.500đ 35.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Cream of tartar/phụ gia đánh bông lòng trắng trứng 50g tại Lotte Market


Bảo quản :Nơi khô, mát, tránh nắng
Thành phần :Bột Tartar, Lactose
Nguồn gốc :Đài Loan
Đóng gói :1 gói
HSD : in trên bao bì sản phẩm
Sử dụng :Cho 2-5g cream of tartar vào khi đánh lòng trắng trứng hoặc kem để hỗn hơn bông cứngCream of tartar/phụ gia đánh bông lòng trắng trứng 50g
Trọng lượng :50g
MÔ TẢ
Cream of tartar 100g
Cream of tartar mặc dù có chữ “cream” trong tên gọi, nhưng hoàn toàn không phải là kem (giống như kem tươi trang trí bánh – whipped cream hay kem lạnh để ăn – ice cream) mà là một dạng chất xúc tác trong làm bánh ở dạng bột mịn hoặc hạt thô màu trắng. Bột tartar là một trong những nguyên liệu làm bánh khá phổ biến. Abby xin giời thiệu sản phẩm Cream of tartar 100g.
Cream of tartar có nhiều công dụng khác nhau. Riêng đối với đánh bông lòng trắng trứng, một chút Cream of tartar sẽ giúp lòng trắng trứng không chỉ bông nhanh hơn, ổn định, đàn hồi hơn mà còn tránh cho lòng trắng trứng bị khô nếu chẳng may đánh quá tay và cũng chậm tách nước hơn.
Khi đánh bông lòng trắng trứng, quy ước thông thường là sử dụng 1/8 teaspoon (thìa cafe) Cream of tartar cho 1 lòng trắng trứng (30-33gram). Thường thì để tạo được hiệu quả tốt nhất, Cream of tartar sẽ được cho vào sau khi lòng trắng trứng được đánh bông nhẹ khoảng 30 giây, và bắt đầu nổi nhiều bọt khí lớnCream of tartar/phụ gia đánh bông lòng trắng trứng 50g
—————————————————
CAM KẾT
Hàng Chính Hãng Nguồn Gốc Xuất Xứ Rõ Ràng
Sản Phẩm Chất Lượng, Đảm Bảo Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm
Date Mới Nhất
TẤT CẢ HÀNG SHOP GỬI CHO KHÁCH HÀNG ĐỀU LÀ HÀNG MỚI NHẤT ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT.Cream of tartar/phụ gia đánh bông lòng trắng trứng 50g
Quý khách hàng sỉ lẻ inbox shop để được tư vấn và hỗ trợ
Shop: Cream_cookie chuyên dụng cụ nguyên liệu làm bánh và đồ Hàn Quốc
Hotline: 0985869669
Zalo: 0985869669
#dolambanh#lambanh #nguyenlieu #dungcu #bột #bánh #lambanhgato #chatluong #giárẻ #dungculambanh,
#dungcunhabep #nguyenlieure #dolambanhmuaodau #dolambanhgiare #dolambep #BánhNgon #sỉ #lẻCream of tartar/phụ gia đánh bông lòng trắng trứng 50g

Chi Tiết Cream of tartar/phụ gia đánh bông lòng trắng trứng 50g