Cream of tartar (Chất ổn định lòng trắng trứng) 10gr tại Lotte Market
Thương hiệu: | Xem thêm Sữa - trứng Thương hiệuMô tả ngắn về Cream of tartar (Chất ổn định lòng trắng trứng) 10gr tại Lotte Market
Bột Cream of Tartar có màu trắng, mịn, là chất phụ gia trong làm bánh (có công thức hóa học là KC4H5O6). Cách bảo quản : Tương tự như các loại bột khác, để bảo quản sử dụng được lâu và không bị mốc thì bạn cho bột vào hộp kín, để nơi khô ráo, thoáng mát, không bị ẩm: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Cream of tartar (Chất ổn định lòng trắng trứng) 10gr tại Lotte Market
Bột Cream of Tartar có màu trắng, mịn, là chất phụ gia trong làm bánh (có công thức hóa học là KC4H5O6).Có tác dụng làm mịn lòng trắng trứng như đã đề cập, Cream of Tartar còn dùng để chống làm cứng/ kết tinh đường khi làm Si-rô, làm Snickerdoodle hay ổn định kem, giúp rau xanh khi chế biến hay có thể kết hợp với Baking Soda để làm Baking Powder.
Cách bảo quản : Tương tự như các loại bột khác, để bảo quản sử dụng được lâu và không bị mốc thì bạn cho bột vào hộp kín, để nơi khô ráo, thoáng mát, không bị ẩm ướt. Nếu mua với số lượng lớn, bạn có thể chia ra từng phần nhỏ và cất vào ngăn mát của tủ lạnh.