Combo nguyên liệu 18 bánh nướng 150g tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Sữa - trứng Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Combo nguyên liệu 18 bánh nướng 150g tại Lotte Market

Bộ combo gồm 500g bột mỳ Hoa Ngọc lan và 500g nước đường bánh nướng, 1 lọ bơ đậu phộng Golden farm 170g. Nguyên liệu mới, của hãng sản xuất đủ tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Nguyên liệu (18 bánh 150g). 335 gram nước đường bánh nướng. 2 lòng đỏ trứng gà (18 – 20 gram). Ghi
: Còn hàng
: Shopee
80.000đ 80.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Combo nguyên liệu 18 bánh nướng 150g tại Lotte Market

Bộ combo gồm 500g bột mỳ Hoa Ngọc lan và 500g nước đường bánh nướng, 1 lọ bơ đậu phộng Golden farm 170g. đủ để làm ra 18 vỏ bánh nướng loại 150g. Nguyên liệu mới, của hãng sản xuất đủ tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.Combo nguyên liệu 18 bánh nướng 150g



CÁCH LÀM BÁNH NƯỚNG

Nguyên liệu (18 bánh 150g)

500 gram bột mì
335 gram nước đường bánh nướng
60 ml dầu ăn thông thường
2 lòng đỏ trứng gà (18 – 20 gram)
20 gram (khoảng 4 thìa café đầy) bơ đậu phộng (peanut butter)

Ghi chú:

– Một công thức bột trên làm được khoảng 900 gram bột vỏ bánh.
– Tỷ lệ vỏ bằng 1/3 trọng lượng bánh.
– Ví dụ nếu là bánh 150gram: vỏ 50 gram và nhân 100 gram.

Cách làm

A. Trộn vỏ bột

1. Rây bột vào âu

2. Dùng thìa vét bột, tạo một lỗ trống ở giữa âu. Cho lần lượt các nguyên liệu còn lại vào phần trống này.

3. Nhẹ nhàng dùng thìa quấy đều theo vòng tròn hay xoắn ốc từ phần chất lỏng ở giữa ra ngoài để
bột khô dần hòa quyện với các nguyên liệu còn lại.

4. Quấy đến khi các nguyên liệu hòa quyện thì dùng tay nhẹ nhàng nhào đều để bột tạo thành một khối mịn dẻo và đồng nhất. Bột mới trộn xong sẽ hơi ướt một chút. Nếu bột khô và bở, có thể bẻ vụn dễ dàng, nên thêm dầu ăn hoặc nước đường.

5. Dùng nilon bọc thực phẩm hoặc giấy nến nướng bánh bọc kín cả khối bột để bột không bị khô. Để bột nghỉ ở nhiệt độ phòng trong khoảng 30 – 45 phút.








B. Chuẩn bị nhân và các dụng cụ đóng bánh
Trong lúc đợi vỏ bột nghỉ thì chuẩn bị nhân và các dụng cụ để đóng bánh:

1. Dùng cân chia nhân thành các phần nhỏ, vo tròn. Nếu có dùng trứng muối thì tính cả phần trứng trong trọng lượng nhân.

2. Chuẩn bị các dụng cụ để đóng bánh gồm:

Cân để tính trọng lượng vỏ bánh Khuôn đóng bánh
Mặt phẳng sạch để cán bột và đóng bánh
Cây cán bột (có thể dùng chai thủy tinh sạch để cán nếu không có cây cán bột chuyên dụng) Một bát nhỏ đựng khoảng 1 thìa canh bột mì (15 gram)
Một bát nhỏ đựng chút xíu dầu ăn để chống dính khuôn & chổi quét dầu ăn Khay nướng có lót tấm nướng silicon hoặc giấy nến nướng bánh.
Chuẩn bị xíu dầu lau khuôn để đóng bánh được ró


C. Bọc nhân và đóng bánh:


1. Dùng cân để chia bột thành các phần nhỏ tương ứng với số nhân đã chuẩn bị. Nếu làm nhiều bánh, nên chuẩn bị khăn ẩm hoặc nilon để đậy bột trong khi nặn và đóng bánh, tránh để bột bị khô (do làm nhiều và thao tác không đủ nhanh).

2. Bọc nhân bánh: Rửa sạch tay và lau khô. Lấy một chút bột mì xoa đều vào hai tay rồi phủi bớt bột. Dùng tay vừa được “bao” bột để lấy một viên vỏ bột và vê thành hình tròn. Bột áo từ tay sẽ dính ra bên ngoài viên bột giúp cho bột bớt dính và dễ cán hơn. Cách làm này giúp các bạn chưa có nhiều kinh nghiệm có thể bao bột áo cho vỏ bột dễ dàng, mà không lo bao quá nhiều bột (làm cho vỏ bánh bị khô).

3. Dùng cây cán bột (đã phủ một lớp bột áo mỏng) nhẹ nhàng cán miếng vỏ thành hình tròn, phần mép bột hơi dày hơn so với phần giữa một chút. Không nên cán quá rộng, làm sao để vỏ vừa đủ bao khoảng 2/3 khối nhân. Vỏ cán rộng quá sẽ khó ôm sát vào nhân, tạo ra lớp khí rỗng giữa nhân và vỏ.

4. Đặt viên n

Chi Tiết Combo nguyên liệu 18 bánh nướng 150g

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 12 tháng