Combo nấu đủ bánh gạo cay tại Lotte Market
Thương hiệu: | Xem thêm Các loại bánh Thương hiệuMô tả ngắn về Combo nấu đủ bánh gạo cay tại Lotte Market
Xuất xứ : Việt Nam. combo gồm:. 100g sốt Hàn Quốc. 100g phô mai mozzarella. Nguyên liệu cần chuẩn bị. – 3 – 4 miếng chả cá. – Dầu vừng, vừng rang. – cà rốt. Bước 1: Rau bắp cải, hành lá rửa sạch, thái nhỏ, cà rốt rửa sạch thái sợi. Bước 2: Cho 3 bát con nước vào: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Combo nấu đủ bánh gạo cay tại Lotte Market
Xuất xứ : Việt NamHạn sử dụng 2 tháng
combo gồm:
500g bánh gạo Hàn Quốc
100g sốt Hàn Quốc
450g chả cá Hàn Quốc
100g phô mai mozzarella
Cách chế biến:Cách chế biến bánh gạo cay Hàn Quốc kiểu nấu sốt
Nguyên liệu cần chuẩn bị
– 1 túi bánh gạo
– 3 – 4 miếng chả cá
– 1/4 cải bắp, hành lá
– Dầu vừng, vừng rang
– 3 muỗng canh nước sốt cay
– cà rốt
Cách chế biến
Bước 1: Rau bắp cải, hành lá rửa sạch, thái nhỏ, cà rốt rửa sạch thái sợi. Chả cá thái miếng vừa ăn.
Bước 2: Cho 3 bát con nước vào chảo, thêm nước sốt cay vào khuấy đều rồi đun sôi. Nêm nếm lại cho vừa ăn (đường, muối tùy thích)
Bước 4: Thả bánh gạo vào đun nhỏ lửa trong vòng 6-8 phút cho bánh chín mềm và ngấm nước sốt.
Bước 5: Thả rau bắp cải, cà rốt, chả cá vào đảo đều và đun sôi thêm 3-4 phút nữa. Sau đó thêm dầu mè, hành lá vào đảo thêm lần nữa trước khi tắt bếp.
Bước 6: Múc bánh gạo ra đĩa sâu lòng rồi rắc mè rang lên và thưởng thức khi còn nóng.
Chúc bạn có bữa ăn ngon miệng nhé.
#banhgao #chaca #chacahanquoc #banhgaocay #banhgaonhanphomai