Notice: file_put_contents(): write of 3153 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 3153 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
COMBO ĐẾ TART TRỨNG 30 ĐẾ VÀ KEM TRỨNG EGG CREAM HỘP 1L - Lotte Market

COMBO ĐẾ TART TRỨNG 30 ĐẾ VÀ KEM TRỨNG EGG CREAM HỘP 1L tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Thực phẩm tươi sống và thực phẩm đông lạnh Thương hiệu  

Mô tả ngắn về COMBO ĐẾ TART TRỨNG 30 ĐẾ VÀ KEM TRỨNG EGG CREAM HỘP 1L tại Lotte Market

LƯU Ý : HÀNG BẢO QUẢN MÁT ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG SHOP CHỈ GIAO HÀNG HỎA TỐC NỘI THÀNH HÀ NỘI MỌI NGƯỜI CHÚ Ý CHỌN NOWSHIP HOẶC GRAB GIAO HÀNG 30P NHÉ !. Đế bánh tart trứng vị truyền thống 650gr (SP CẤP ĐÔNG NÊN CHỈ GIAO HÀNG HỎA TỐC HÀ NỘI VỚI NOWSHIP). Xuất xứ: Việt Nam.
: Còn hàng
: Shopee
165.000đ 250.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu COMBO ĐẾ TART TRỨNG 30 ĐẾ VÀ KEM TRỨNG EGG CREAM HỘP 1L tại Lotte Market

LƯU Ý : HÀNG BẢO QUẢN MÁT ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG SHOP CHỈ GIAO HÀNG HỎA TỐC NỘI THÀNH HÀ NỘI MỌI NGƯỜI CHÚ Ý CHỌN NOWSHIP HOẶC GRAB GIAO HÀNG 30P NHÉ ! COMBO ĐẾ TART TRỨNG 30 ĐẾ VÀ KEM TRỨNG EGG CREAM HỘP 1L
Kem Trứng – Egg Cream HỘP 1L được dùng làm bánh tart trứng, bánh flan caramel
Đế bánh tart trứng vị truyền thống 650gr (SP CẤP ĐÔNG NÊN CHỈ GIAO HÀNG HỎA TỐC HÀ NỘI VỚI NOWSHIP)
- Thương hiệu: Nhất Hương
- Xuất xứ: Việt NamCOMBO ĐẾ TART TRỨNG 30 ĐẾ VÀ KEM TRỨNG EGG CREAM HỘP 1L
- Thành phần: Bột mỳ (>50%), trứng gà, đường, nước, muối, dầu thực vật
- Trọng lượng: 650gr, 30 đế bánh/ bịch
- Công dụng: Dùng làm đế bánh tart
- HSD: Giữ đông ở nhiệt độ -18 độ C. Sau khi xả đông sản phẩm phải được giữ lạnh và sử dụng trong vòng 48 giờ.COMBO ĐẾ TART TRỨNG 30 ĐẾ VÀ KEM TRỨNG EGG CREAM HỘP 1L
* Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship nội thành Hà Nội
Đế Tart Trứng là loại dough cán lớp cấp đông làm sẵn không có men, được sản xuất theo công nghệ Bồ Đào Nha.
Hướng dẫn sử dụng:
Lấy hết đế tart ra để hết tình trạng đông đá, sau đó cho kem trứng rót vào đế tart và cho vào lò nướng ở nhiệt độ lửa trên 200 độ C và lửa dưới 210 độ C trong thời gian từ 15-18 phút. Nếu là lò đối lưu thì nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong thời gian 15-20 phút.COMBO ĐẾ TART TRỨNG 30 ĐẾ VÀ KEM TRỨNG EGG CREAM HỘP 1L

Chi Tiết COMBO ĐẾ TART TRỨNG 30 ĐẾ VÀ KEM TRỨNG EGG CREAM HỘP 1L